Trường Quốc tế The St. Nicholas School - Khuê Trung

458 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Quốc tế
25.000.000 - 25.000.000 đ/tháng

          Tại Trường Quốc tế The St. Nicholas School, thư viện đóng vai trò trung tâm về thông tin, công nghệ, chữ nghĩa với tài nguyên sách phong phú, đa dạng. Việc đọc mở ra cho học sinh một thế giới bạt ngàn những tri thức bổ ích trên nhiều lĩnh vực, giúp mỗi em dần hình thành thế giới quan, tư duy và cách sống.

          Không gian thư viện hiện đại với các trang thiết bị, nội thất đồng bộ, đẹp mắt. Bất kỳ góc nhỏ nào cũng có thể trở thành thế giới riêng để mỗi em có thể hưởng thụ trọn vẹn thú vui đọc sách.

          Sinh hoạt thư viện được giáo viên tổ chức linh hoạt, sáng tạo phù hợp với từng bậc học từ Mầm non đến trung học Quốc tế và Tích hợp. Bên cạnh niềm yêu thích sách, Chương trình Thư viện còn giúp học sinh Trường Quốc tế The St. Nicholas School trở thành người sử dụng thông tin – công nghệ một cách hiệu quả và sáng suốt.

          Trường Quốc tế The St. Nicholas School là một trong số ít trường học ở Đà Nẵng có nhà hát cách âm có sức chứa 300 chỗ. Đây là một trong hai cơ sở hạ tầng ấn tượng nhất của trường, được thiết kế cho cả biểu diễn chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nhà hát được sử dụng cho các buổi trình diễn, hội thảo, thuyết trình và các buổi biểu diễn của học sinh. Nhà hát cũng được cộng đồng bên ngoài sử dụng cho các buổi trình diễn chất lượng cao vào dịp cuối tuần.

          Tại tầng 1 của Trường Quốc tế The St. Nicholas School với phong cách studio nơi học sinh học cách chơi các nhạc cụ và sáng tác với 5 chiếc piano, đàn violin, ghita, bộ trống và các loại trống thùng cùng một số nhạc cụ khác. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức thêm câu lạc bộ âm nhạc và câu lạc bộ thanh nhạc trong giờ ngoại khóa để những học sinh có niềm đam mê với nghệ thuật âm nhạc có thêm không gian và thời gian cho năng khiếu và đam mê của mình.

          Trở thành cơ sở giáo dục tư thục đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Đà Nẵng trong việc xây dựng và phát triển xuyên suốt chặng đường học tập của từng học sinh.

          Trường Quốc tế The St. Nicholas School hướng tới mục tiêu tạo dựng nền tảng cho thành công trong tương lai của từng học sinh, trên các phương diện cá nhân, xã hội và nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo của cả Việt Nam và quốc tế chất lượng cao, được kiểm định và công nhận; thông qua môi trường giáo dục nhân văn, tiên tiến; với cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện; với đội ngũ giáo viên quốc tế, giáo viên Việt Nam mạnh về chuyên môn và sư phạm. Chuẩn bị đầy đủ cả về tri thức, kỹ năng, giá trị và phẩm chất cho người học để sẵn sàng thích ứng, chủ động, tự tin tham gia các quá trình học tập, đào tạo cao đẳng và đại học chất lượng cao và tham gia vào thị trường lao động toàn cầu hóa trong bối cảnh cách mạng Công nghiệp 4.0 và nên kinh tế tri thức trong tâm thế của “người học suốt đời”. Góp phần đào tạo những những công dân toàn cầu, thấm nhuần các giá trị Chính trực, Sáng tạo, và Cảm thông, với khả năng giao tiếp song ngữ hoặac đa ngữ, làm chủ Tiếng Việt và Tiếng Anh giao tiếp và học thuật với tư duy toàn cầu.

          Đặt tên trường từ tên thánh Nicholas, Ban lãnh đạo nhà trường muốn hướng tới việc xây dựng một ngôi trường mơ ước cho các em học sinh, gắn với hình ảnh thân thiện và cổ tích của ông già Noel với mọi trẻ thơ.

          Đồng thời, với tên gọi St. Nicholas, Nhà trường mong mỏi các em sẽ biết học tập và kế thừa triết lý sống nhân văn của thánh Nicholas. Trường Quốc tế The St. Nicholas School là nơi để mỗi học sinh sẽ biết mơ những giấc mơ hay – những giấc mơ gắn với hành trình tìm lại bản thể trong vũ trụ bao la để tự nhận ra con đường tương lai cho chính mình. Trong hành trình đó, các em sẽ được học tập và rèn giũa sự Chính trực (Integrity), tính Sáng tạo (Creativity) và Lòng thấu cảm (Empathy). Đây chính là ba giá trị nhân văn, cốt lõi trong quan điểm giáo dục nhân cách cho học sinh của Nhà trường. Từ đó, mỗi học sinh của Trường Quốc tế The St. Nicholas School sẽ được phát triển toàn diện để đi đến giấc mơ của mình trong tương lai cũng như trở thành những cá nhân tích cực cho cộng đồng – như tất cả những gì mà thánh Nicholas đã làm trong suốt cuộc đời ông.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Quốc tế The St. Nicholas School - Khuê Trung là bao nhiêu?
✔ Học phí: 25.000.000 VND - 25.000.000VND
Địa chỉ của Trường Quốc tế The St. Nicholas School - Khuê Trung ở đâu?
✔ Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Trường Quốc tế The St. Nicholas School - Khuê Trung nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 10 tuổi