Trường Quốc tế The American School (TAS) - An Phú

Số 6 Đường Song Hành, Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây,, Quận 2, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Quốc tế
40.000.000 - 40.000.000 đ/tháng

          Được thành lập từ năm 2010, Trường Quốc tế The American School (TAS) đã đạt được những chuẩn mực về giáo dục quốc tế và chú trọng đến các mục tiêu đáp ứng kiến thức, sự chăm sóc và trân trọng đến các học sinh và gia đình của mình.

          Chúng tôi đã được kiểm định và công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ – Western Association of Schools & Colleges (WASC), điều này đồng nghĩa rằng:

  • Trường Quốc tế The American School (TAS) đã được một tổ chức Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực toàn bộ hệ thống chương trình giáo dục và bằng cấp,
  • Những hoạt động của trường luôn được cải thiện để đáp ứng sự phát triển và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh,
  • Bằng tốt nghiệp lớp 12 được đóng dấu và chứng thực bởi một tổ chức Hoa Kỳ,
  • Sự chuyển đổi về hệ thống giáo dục và điểm số dễ dàng được thực hiện và công nhận tại các trường cao đẳng và đại học sử dụng Anh ngữ.

          Cơ sở Trường Quốc tế The American School (TAS) mới tại quận 2 là một mô hình trường học được xây dựng với định hướng tạo ra không gian hoạt động và học tập khuyến khích phát huy sự gắn kết, năng động và truyền cảm hứng cho tất cả học sinh bất kể ở độ tuổi nào.

          Tại Trường Quốc tế The American School (TAS) chúng tôi luôn muốn gặp gỡ và đối thoại thường xuyên với các gia đình, cha mẹ học sinh, với mục tiêu vững chắc là phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng TAS cũng như tạo ra thêm những hoạt động mẫu mực cả trong và ngoài lớp học.

          Sứ mệnh của Trường Quốc Tế TAS (The American School), một trường tư thục giảng dạy từ khối Mầm non đến lớp 12, là giáo dục học sinh kiện toàn cả về thể lực, trí lực và tâm lực. Nhà trường tạo cơ hội, trang bị công cụ và nguồn nhân lực, truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê học hỏi và phát huy sự tự tin của học sinh. Học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất để trở thành những nhà lãnh đạo sáng suốt, có tư duy phản biện, có khả năng lý luận, tìm hiểu, giải quyết vấn đề và làm việc tập thể.

          Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc Tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo trong một thế giới toàn cầu.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Quốc tế The American School (TAS) - An Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 40.000.000 VND - 40.000.000VND
Địa chỉ của Trường Quốc tế The American School (TAS) - An Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 6 Đường Song Hành, Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây,, Quận 2, Hồ Chí Minh
Trường Quốc tế The American School (TAS) - An Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 15 tuổi