Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) - Long Thới

220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
2 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Quốc tế
21.000.000 - 21.000.000 đ/tháng

          Tất cả học sinh Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) đều được chuẩn bị cho vai trò và trách nhiệm lãnh đạo trong cộng đồng toàn cầu và duy trì tốt những giá trị quan trọng từ nền tảng bản sắc văn hóa của các em. Hơn 90% học sinh của AISVN là học sinh Việt Nam và chúng tôi tự hào mang đến Chương trình Tú tài Quốc tế với tính thử thách học thuật cao được xây dựng dựa trên các giá trị văn hóa gia đình Việt. 

          Để đáp ứng tốt tiêu chuẩn học thuật cao, AISVN đầu tư cho việc phát triển các chương trình học tập và hoạt động đa dạng - tiêu biểu là Chương trình Phát triển Anh ngữ Bổ sung và những phương pháp giảng dạy giúp xác định và hỗ trợ các nhu cầu học tập chuyên biệt của mỗi học sinh. AISVN luôn tin rằng tất cả trẻ em đều có khả năng học tập.

          Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) đã không ngừng phát triển từ hoạt động giảng dạy tại 4 cơ sở trong những năm đầu tiên cho đến nay với hơn 1200 học sinh khối Dự bị Tiểu học 4 tuổi đến lợp 12 tại cơ sở Nhà Bè. Khuôn viên rộng lớn của cơ sở Nhầ Bè với cơ sở vật chất, không gian chức năng và hạ tầng tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục của trường cũng như mang đến một môi trường học tập tốt cho học sinh.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) - Long Thới là bao nhiêu?
✔ Học phí: 21.000.000 VND - 21.000.000VND
Địa chỉ của Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) - Long Thới ở đâu?
✔ Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam - AISVN) - Long Thới nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 12 tuổi