Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S - Hanoi Adelaide School - Dương Nội Verified icon

Lô C35, C29, C26 - Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Tư thục
6 tuổi - 15 tuổi
9.500.000 - 9.500.000 đ/tháng

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc.

Hanoi Adelaide School xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nền tảng nguyên lý giáo dục Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm, đồng thời áp dụng các thành tựu tâm lý học giáo dục, kế thừa điểm mạnh của các mô hình chương trình giáo dục tiên tiến và chương trình giáo dục Việt Nam.

Chương trình giáo dục H.A.S được xây dựng để đáp ứng kịp với xu thế và yêu cầu đang đặt ra của xã hội hiện đại, khắc phục những “khái niệm cũ” không còn phù hợp cho thế hệ học sinh thế kỷ 21.

  • Chương trình H.A.S đo lường sự tiến bộ trong quá trình học tập chứ không phải chỉ điểm số cuối cùng của học sinh. 
  • Chương trình H.A.S tập trung vào việc học tập mang tính ứng dụng vào thực tế, tình huống cần giải quyết, thay vì tập trung vào việc đơn thuần bổ sung kiến thức môn học. Tính thực tế này được thể hiện qua việc áp dụng các kỹ năng từ nhiều nhóm lĩnh vực khác nhau (toán học, đọc viết, tư duy phản biện, khoa học, v.v.) cho các vấn đề và thách thức mới. Đây cũng chính là những kỹ năng mà học sinh cần để chuẩn bị cho thị trường lao động hiện đại.
  • Bên cạnh các yêu cầu cơ bản về học thuật, chương trình H.A.S cũng đặt ra các mục tiêu về các thói quen, tư duy, kỹ năng phi học thuật. Thay vì tập trung vào việc giảng dạy một tập hợp nội dung kiến ​​thức để giúp học sinh vượt qua các kỳ thi, chương trình H.A.S hướng tới việc đào tạo ra những người học có thể giải quyết vấn đề, làm việc cùng nhau, suy nghĩ sáng tạo và cạnh tranh trong thế giới luôn thay đổi mà chúng ta đang sống ngày nay. Việc đánh giá công bằng các năng lực phi học thuật, học thuật đảm bảo học sinh được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng, tư duy và được chuẩn bị cho những thay đổi trong bối cảnh thay đổi của nền kinh tế toàn cầu.
  • Phí dự tuyển: 1.000.000
  • Phí ghi danh: 2.000.000
  • Phí phát triển trường: 5.000.000/năm
  • Đồng phục: 2.500.000
Học phí của Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S - Hanoi Adelaide School - Dương Nội là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.500.000 VND - 9.500.000VND
Địa chỉ của Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S - Hanoi Adelaide School - Dương Nội ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô C35, C29, C26 - Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S - Hanoi Adelaide School - Dương Nội nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 15 tuổi