Trường mẫu giáo Đinh Tiên Hoàng - Tân Hiệp Verified icon

136/94 Đường Đồng Khởi, Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Loading ...
0
0 đánh giá
35 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 22 tháng đến 5 tuổi
1.850.000 - 2.000.000 đ/tháng

Trường mẫu giáo Đinh Tiên Hoàng được thành lập theo quyết định số 1189/QĐ-UBND ngày 19/03/2012 của UBND Thành phố Biên Hòa; Ngày 01/09/2012 chính thức khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên 2012-2013

Trường có tổng số 20 phòng học, mỗi phòng có diện tích rộng gần 70m2 cùng với hiên chơi rộng rãi thoáng mát vừa là nơi để tổ chức các bữa ăn cho trẻ hàng ngày.

- Trong lớp có đủ bàn ghế, kệ, giá để đồ chơi, giường ngủ, kệ để mền gối…; mỗi trẻ đều có các loại đồ dùng sinh hoạt riêng như: khăn lau mặt, khăn lau tay, ca inox, bàn chải, kem đánh răng….

-  Hệ thống nhà vệ sinh khép kín luôn sạch sẽ, không trơn trượt và được ngăn cách khu vực vệ sinh nam - nữ riêng biệt.

-  Mỗi phòng học có 02 máy lạnh sử dụng vào giờ trưa hoặc những khi trời nóng bức .

-  Với không gian rộng rãi thoáng mát được các giáo viên sáng tạo thiết kế thành các góc vui chơi giúp trẻ được thỏa  thích trải nghiệm hàng ngày.

Sân chơi rộng với nhiều thiết bị, đồ chơi hiện đại, vào giờ hoạt động ngoài trơi, trẻ được thỏa thích vui chơi : chơi ở nhà banh, cầu tuột liên hoàn, xích đu,… hoặc tham quan những mô hình về các con vật sống ở khắp nơi: Hươi, nai, voi, gấu trúc, heo rừng,trâu, bò…. Ngoài ra, trẻ còn được tham quan, tìm hiểu về một số cây trong trường, nhận biết  được một số loại rau, củ, quả trồng trong  “vườn rau của bé”.

- Phòng học đa năng với các thiết bị âm thanh và dụng cụ thể dục, các bé được hướng dẫn tập các bài thể dục nhằm giúp bé phát triển vận động tốt .

- Phòng Y tế  được thiết kế rộng rãi với đầy đủ các thiết bị như:  Tủ thuốc, nhiệt kế, các loại thuốc cần thiết sơ cứu thường gặp, giường nằm, cân, thước đo…; cán bộ ytế có trinh độ chuyên môn theo qui định, hàng quí đều có kế hoạch cân đo, theo dõi biểu đồ tăng trưởng cho trẻ . Phối hợp với trạm ytế địa phương để khám sức khỏe cho trẻ mỗi năm 2 lần.

Với 100% đội ngũ giáo đạt trình độ Chuẩn ; trong đó trên 40% có trình độ cao đẳng và Đại học Sư phạm Mầm non, các giáo viên đều  trẻ, nhiệt tình, năng động, yêu thương, chăm sóc trẻ chu đáo

- Nhà trường thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục Mầm non mới do  Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành với các hoạt động đa dạng và phong phú như : hoạt động giáo dục thể chất, hoạt động giáo dục âm nhạc, hoạt động tạo hình, làm quen với toán, làm quen văn học, làm quen chữ cái, … với các góc sinh hoạt: góc vui chơi, góc khám phá khoa học, … Giúp trẻ phát triển toàn diện về thế lực, trí tuệ ,ngôn ngữ, tình cảm thẩm mỹ và  kỹ năng xã hội, chuẩn bị tâm thế tốt để  vào học lớp 1.

- Trong năm học trẻ còn được vui chơi và tham gia các hoạt động văn nghệ với nhiều lễ hội: Tết trung thu, Bé hát mừng cô, Chào đón giáng sinh, ngày hội Bé vào hè,…trẻ được tham quan dã ngoại thực tế tại trường Tiểu học, Văn Miếu Chấn Biên, Suối Tiên….

Nguồn: http://dinhthuan.vn/giao-duc-va-dao-tao/truong-mau-giao-dinh-tien-hoang/gioi-thieu/445-truong-mau-giao-dinh-tien-hoang.html

Học phí của Trường mẫu giáo Đinh Tiên Hoàng - Tân Hiệp là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.850.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mẫu giáo Đinh Tiên Hoàng - Tân Hiệp ở đâu?
✔ Địa chỉ: 136/94 Đường Đồng Khởi, Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Trường mẫu giáo Đinh Tiên Hoàng - Tân Hiệp nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 22 tháng đến 5 tuổi