Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 2     Trường mầm non Yêu Con - Bình An
loading icon
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An
Trường mầm non Yêu Con - Bình An

Trường mầm non Yêu Con - Bình An

0.00 / 5
0 reviews | 7 đăng ký học
14
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 69 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 6 tuổi

Học phí:

4.400.000 đ - 5.000.000 đ

Địa chỉ:

19 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

Hệ thống trường mầm non Loving Space xem sứ mệnh của mình là người trồng cây và các con thơ là những hạt mầm nhỏ. Chúng tôi làm mọi cách để tạo ra điều kiện dinh dưỡng tốt nhất dùng ươm cho những hạt mầm của mình, để những hạt mầm ấy sẽ bật lên thành những cây con khỏe mạnh ngập tràn hạnh phúc.

Để làm được điều đó chúng tôi đã chuẩn bị những gì?

 • Tập thể Loving Space là một đội ngũ được đào tạo chuyên môn chăm sóc con trẻ, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, cùng nhau tin tưởng và thực hiện ước mơ: yêu trẻ như yêu con!

 • Không gian học tập và sinh hoạt của Loving Space được thiết kế và xây dựng phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý và nhu cầu hoạt động theo từng lứa tuổi của con. Các phòng học, phòng chức năng đều có không gian mở, diện tích rộng rãi, thoáng mát; là nơi con được hồn nhiên khám phá, vui đùa cùng bạn bè; là nơi con được phát triển khả năng quan sát và khuyến khích sự sáng tạo; nơi đây con sẽ được cười vui và đón nhận những thử thách mới mỗi ngày.

 • Chúng tôi nghiêm túc xây dựng các quy trình quản lý và chăm sóc học sinh, tuân thủ đúng các quy chuẩn về đảm bảo an toàn tối đa cho các em trong quá trình sinh hoạt và học tập. Tất cả trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt trong trường đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dành cho giáo dục mầm non.

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy để chúng tôi cùng bạn ươm những hạt mầm nhỏ. Và chúng tôi tin tưởng rằng, con bạn sẽ có những hạnh phúc tuyệt vời tại vườn ươm này.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO - PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Tập thể Loving Space luôn cố gắng chăm chỉ mỗi ngày để tạo ra một ngôi nhà đầy yêu thương và tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ, nơi chúng tôi xây dựng môi trường với các giá trị cốt lõi dành cho trẻ:

 • YÊU THƯƠNG: trẻ được yêu thương và học cách thể hiện sự yêu thương với cha mẹ, thầy cô, bạn bè. Trẻ sẽ cảm nhận được niềm vui khi quan tâm môi trường xung quanh và yêu thương mọi người, từ đó luôn lạc quan và tin tưởng những điều tốt đẹp.
 • TRUNG THỰC: Trẻ học được cách tôn trọng sự thật, tự tin chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận và dũng cảm nhận lỗi nếu có sai phạm.
 • TÔN TRỌNG: trẻ được nuôi dưỡng sự tự tin, tôn trọng bản thân và sự khác biệt mỗi cá nhân, từ đó tôn trọng mọi người.
 • TỰ GIÁC - KỶ LUẬT: Trẻ được giáo dưỡng bằng tinh thần yêu thương có kỷ luật để có thể tự lập, tự giác, tự chủ trong đời sống của trẻ.

Chúng tôi quan niệm:

 • Giáo viên đóng vai trò là người dẫn đường để mỗi học sinh học tập bằng sự vui thích, khám phá các môn học khác nhau, từ thủ công, hội họa, âm nhạc, kịch nghệ… đến ngôn ngữ, toán học, khoa học,… và từ đó tìm ra thế mạnh, niềm đam mê của chính mình. Nhân cách của người thầy, khoảng không mà thầy chủ động tạo ra để đứa trẻ được tự do bộc lộ, tự do lựa chọn, sự tôn trọng thực tâm mà thầy giáo dành cho mỗi cá nhân học sinh, là những phương thức thực hành hữu hiệu để mỗi ngày xây thêm một viên gạch vào việc hình thành những cá nhân không sợ hãi và hạnh phúc.
 • Tình yêu thương tạo ra kỷ luật từ bên trong mỗi học sinh.

Phương pháp giáo dục của chúng tôi tại Loving Space được chắt lọc và kết hợp hài hòa từ những ưu điểm của các triết lý giáo dục mầm non phổ biến nhất hiện nay

 • Từ phương pháp Montessori chúng tôi hiểu rằng: Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt và trong mỗi đứa trẻ đều tồn tại những năng lực riêng rất tích cực cần được tôn trọng. Nhiệm vụ của chúng tôi chính là khơi dậy và tạo điều kiện để các năng lực vốn có của trẻ được phát huy tối đa một cách tự nhiên nhất.
 • Từ phương pháp giáo dục Kỷ luật không nước mắt chúng tôi nhận ra rằng: chỉ có thể dùng tình yêu thương thật sự và lối cư xử nhã nhặn mới giúp con trẻ trưởng thành hơn mỗi ngày.
 • Phương pháp Steiner giúp chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của trí tưởng tượng đối với khả năng sáng tạo của trẻ và làm thế nào để nuôi dưỡng, phát triển khả năng sáng tạo này một cách hiệu quả nhất. Việc dạy và học không chỉ tập trung vào kiến thức mà cần có mọi hoạt động và phương thức để nuôi dưỡng ý chí, nuôi dưỡng năng lực và mong muốn làm việc của trẻ qua từng giai đoạn.

Nguồn: http://lovingspace-q2.edu.vn/loi-chao-mung-10

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification