Trang chủ Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh

Ngõ 486 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
15 đăng ký học
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá
4 bước chọn trường

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 27 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Công lập
2 tuổi - 5 tuổi
1.500.000 đ - 1.900.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Xuân Đỉnh B bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2015. Trường gồm có 2 cơ sở năm trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, cơ sở 1 tại địa chỉ ngõ 486 đường Xuân Đỉnh và cơ sở 2 tại địa chỉ ngõ 435 đường Xuân Đỉnh. Trường có khuôn viên  rộng (cơ sở 1 có diện tích 3700m²  và cơ sở 2 có diện tích là 640 m²) với nhiều cây xanh, bóng mát, thảm cỏ, thiết bị đồ chơi ngoài trời để cho trẻ thỏa sức vui chơi và hoạt động.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường gồm 52 đồng chí. Cán bộ quản lý gồm 2 đồng chí, giáo viên gồm 36 đồng chí, nhân viên gồm 14 đồng chí. 100% giáo viên đều đạt chuẩn từ trung cấp trở lên. 100% giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ và có nhiều sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ mầm non.

Trường có 16 lớp học (cơ sở 1 gồm 12 lớp, cơ sở 2 gồm 4 lớp học), mỗi lớp học đều có phòng đón trẻ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, khu dành cho trẻ ăn uống. Các phòng trong một lớp đều thông thoáng về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đủ ánh sáng cho trẻ hoạt động. Với diện tích rộng rãi mỗi lớp học như vậy nên rất phù hợp cho trẻ hoạt động ở các góc chơi theo yêu cầu của chương trìng giáo dục mầm non. Ngoài ra trường còn có phòng vi tính, phòng năng khiếu hát, múa, khu giáo dục thể chất, thư viện cộng đồng. Trường khuôn viên trường có sân chơi với rất nhiều đồ chơi đẹp, hiện đại, phù hợp với trẻ mầm non. Trường có hội trường tổ chức các hội thi đồ dùng dạy học, thi giáo viên dạy giỏi và sinh hoạt chuyên môn cho ngành học mầm non của nhà trường, cụm và quận Bắc Từ Liêm. Trường có 450 học sinh từ 2 đến 5 tuổi học bán trú tại trường.

Nhà trường mở cửa đón trẻ từ 7 giờ 00 phút đến 8 giờ 00 phút và trả trẻ từ 16 giờ 00 đến 17 giờ mỗi ngày. Khi đến lớp trẻ được tham gia các hoạt động theo lịch sinh hoạt của nhà trường..
Theo lịch sinh hoạt, khi trẻ đến trường, trẻ được tìm tòi, khám phá theo các lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội. Trong khi dạy trẻ tìm tòi, khám phá theo các lĩnh vực trên, giáo viên lồng ghép giáo dục lễ giáo, hình thành kỹ năng sống, giáo dục bảo vệ môi trường… cho trẻ.

Trẻ đến trường mầm non Xuân Đỉnh B được các cô chăm sóc – giáo dục theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục-Đào tạo ban hành theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25/7/ 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo. Thực đơn ăn hàng ngày của trẻ được thay đổi, tính toán, cân đối với từng lứa tuổi theo đúng quy định.

Trong khoảng thời gian 2 năm, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích như sau:
- Tháng 11 năm 2015 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
- Tập thể lao động tiên tiến năm học 2014-2015

Đến với trường mầm non Xuân Đỉnh B, phụ huynh sẽ thật sự yên tâm gửi gắm con em mình, học sinh sẽ vui vẻ, chăm ngoan hơn với sự tận tình chu đáo, yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình trong công tác giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của tập thể CBGVNV trong nhà trường. Nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao hơn cũng như chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Nguồn: http://mamnonxuandinhb.pgdbactuliem.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 1.900.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh ở đâu?
✔ Địa chỉ: Ngõ 486 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh?
✔ Số điện thoại: 02462580585
Trường mầm non Xuân Đỉnh B - Xuân Đỉnh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 2 tuổi - 5 tuổi
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02462580585