Trường mầm non Xứ Thần Tiên - Trung Mỹ Tây

1 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
9 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
2.000.000 - 3.000.000 đ/tháng

GIỚI THIỆU

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Nhưng trong những năm đầu phát triển của trẻ là rất quan trọng, trẻ rất hồn nhiên, tò mò và thích khám phá.Chính vì vậy , trong giai đoạn này cần tạo cho trẻ một môi trường vui chơi và học tập như thế nào để khơi dậy được tối đa tiềm năng của bé, giúp bé trở thành những chìa khóa cho tương lai.

Trong thế giới ngày càng công nghiệp hóa- hiên đại hóa, khoa học xã hội ngày càng phát triển lên tầm cao mới thì trí thức là một trong những yếu tố quan trọng. Để đạt được những thành tựu vươn tới một xã hội mới thì cần tạo dựng ngay từ đầu. Định hướng và tìm cho trẻ ngay từ bây giờ một môi trường vui chơi và học tập tốt. Để đáp ứng nhu cầu đó thì Xứ Thần Tiên ra đời với một môi trường lành mạnh và thân thiện, đáp ứng đủ yêu cầu của trẻ và phù hợp để trẻ vui chơi và học tập. Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui  sự thích thú cho các bé, góp một phần giúp các bé trở thành những mầm non tinh tú của gia đình và xã hội và chính những mầm non này sẽ là những chiếc chìa khóa mở cửa cho một tương lai tốt đẹp hơn.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

  • Tạo môi trường thoải mái vui chơi học tập
  • Khơi dậy tiềm năng của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện về thể chất, nhận thúc, ngôn từ, tình cảm và xã hội.
  • Chương trình học theo Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy và sang tạo, cơ sở hạ tầng chất lượng, giúp trẻ khám phá và nuôi dưỡng những tài năng trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường đã được cải tạo mới theo chuẩn của nghành học mầm non. Các phòng học  rộng rãi thoảng mát, có các phòng ăn , ngủ, vui chơi riêng biệt. 100% lớp có đầy đủ đồ dùng đồ chơi đẹp, hiện đại: tivi, casset, vi tính.

Nhà trường có khu nuoi dưỡng với bếp ăn một chiều đẹp, rộng rãi, sắp xếp khoa học, tiện dụng.Trường đã duy trì được vườn rau của bé, ngoài việc tổ chức cho trẻ tham quan, tìm hiểu….. còn cung cấp nguồn rau sạch cho trẻ ăn hàng ngày.

Trường có khuôn viên sân vườn khang trang và đẹp, đò dùng, đồ chơi trang bị ở trong cũng như ngoài trời thường xuyên được bổ sung, đổi mới theo hướng hiện đại an toàn, phù hợp với mục đích giáo dục.

Khu vui chơi liên hoan.

Ngoài ra trường có phòng y tế, phòng năng khiếu tổ chức cho các cháu học năng khiếu múa vào các buổi hàng tuần.

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC

  • Tạo mọi điều kiện và môi trường học sôi động và tốt nhất để giảng dạy và chăm sóc trẻ, với đội ngũ cán bộ- giáo viên- công nhân viên tận tụy, yêu nghề, mến trẻ, toàn tâm toàn ý trong việc chăm sóc và giáo dục toàn diện cho trẻ : đức , trí, thể, mỹ
  • Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ nhằm đặt nền móng đầu tiên cho việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ và từng bước chẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp một vững vàng.
  • Ngoài ra, nhà trường còn liên tục đổi mới về môi trường sư phạm( trong từng lớp và bên ngoài môi trường) tạo môi trường hoạt động rộng thoáng, đẹp, thu hút trẻ hoạt động
  • Nhà trường luôn mong muốn được trao đổi với các bậc phụ huynh học sinh qua các diễn đàn đối thoại, trao đổi tư vấn và nói chuyện về tâm lý trẻ em.

Nguồn: http://www.xuthantien.edu.vn/bvct/chi-tiet/1/gioi-thieu.html

Học phí của Trường mầm non Xứ Thần Tiên - Trung Mỹ Tây là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Xứ Thần Tiên - Trung Mỹ Tây ở đâu?
✔ Địa chỉ: 1 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Xứ Thần Tiên - Trung Mỹ Tây nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi