Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Xanh ( Greenery PreSchool ) - 35 Lê Văn Thiêm

Trường mầm non Xanh ( Greenery PreSchool ) - 35 Lê Văn Thiêm

35 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
20 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
4.500.000 đ - 6.500.000 đ
Chi tiết

Greenery Preschool có tổng diện tích sử dụng gần 4500m2, được thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên gồm:

  • Sân chơi ngoài trời 1500m2
  • Hệ thống phòng học tiện nghi, an toàn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên với các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, mức độ ánh sáng được đo bằng các thiết bị hiện đại để đo ánh sáng tối đa phù hợp với trẻ.
  • Diện tích phòng học 52 m2 - Sĩ số: tối đa 20 - 22 bé/lớp
  • Hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt:

- Phòng Thể chất

- Phòng Tiếng Anh - Thư viện

- Phòng Khoa học

- Phòng Thực hành nấu ăn

  • MÔ HÌNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH được nhập khẩu 100% giáo cụ từ Hàn Quốc.
  • Phòng Y tế được trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đối với trường mầm non, luôn có nhân viên y tế thường trực để hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ khi ở trường.

https://afamily.vn/ngoi-truong-xanh-trong-long-ha-noi-voi-triet-ly-giao-duc-doc-dao-2019112010191927.chn

Greenery Preschool được xây dựng theo mô hình giáo dục song ngữ, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, với khát vọng trở thành một trường mầm non giáo dục song ngữ chất lượng cao, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến.

Greenery Preschool nhận định: mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt và duy nhất trong cộng đồng và xã hội, các em có những tính cách và năng lực khác nhau, mỗi em là một tài năng và có thể thành công theo cách riêng của mình. Greenery Preschool lựa chọn “Thuyết đa trí thông minh” để đồng hành cùng các con, đưa ra những định hướng đổi mới phương thức học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các con tự tìm kiếm, phát hiện, khám phá và giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Vì vậy, nhà trường luôn chủ động phát triển tối đa các phẩm chất tâm lý của mỗi học sinh, nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, đạo đức và trí lực của các em. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, yêu thương, an toàn và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân học sinh.

Greenery Preschool áp dụng chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giáo trình Creative Resources for the Early Childhood Classroom đã được Việt hóa, trẻ em được “học mà chơi, chơi mà học” qua khám phá và trải nghiệm thực tế. Và đặc biệt Phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, trẻ em sẽ thu được kiến thức bổ ích bằng việc sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên trong các hoạt động hàng ngày.

Chúng tôi hiểu rằng, xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển sự yêu thích học tập suốt đời ở mỗi đứa trẻ. Việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường giáo dục thân thiện, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề, đạt chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng nghề, Greenery Preschool luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích ứng nhanh với môi trường mới.  

Greenery Preschool lựa chọn “Thuyết đa trí thông minh” để đồng hành cùng các con, đưa ra những định hướng đổi mới phương thức học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các con tự tìm kiếm, phát hiện, khám phá và giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Vì vậy, nhà trường luôn chủ động phát triển tối đa các phẩm chất tâm lý của mỗi học sinh, nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, đạo đức và trí lực của các em. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, yêu thương, an toàn và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giáo trình Creative Resources for the Early Childhood Classroom đã được Việt hóa.

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Mầm non. Các cô thấu hiểu tâm lý trẻ, hiểu con đang cần gì, làm sao để con có thể phát triển tốt nhất, các cô sẽ là người hướng dẫn, người truyền cảm hứng, là người bạn của con trong quá trình phát triển đầu đời. Đội ngũ quản lý, cố vấn đều là những chuyên gia trong giáo dục mầm non, đảm bảo cho trẻ được phát triển trong môi trường giáo dục bài bản, khoa học, tiên tiến nhất.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm và đảm bảo chất lượng. Thực đơn cho bé được xây dựng từ sự cố vấn kĩ lưỡng của chuyên gia dinh dưỡng, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ hàng ngày, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ.

Học phí hệ chất lượng cao (12 tháng - 24 tháng) (trẻ đã biết đi): 5.500.000 đồng/tháng

Học phí hệ chất lượng cao (từ 24 tháng trở lên): 4.500.000 đồng/tháng

Học phí hệ song ngữ (từ 24 tháng trở lên): 6.500.000 đồng/tháng
 

Phí dịch vụ bán trú: 350.000 đồng/tháng

Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày (Bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa phụ chiều)

Sĩ số lớp: Tối đa 20 - 22 bé/lớp

Học phí của Trường mầm non Xanh ( Greenery PreSchool ) - 35 Lê Văn Thiêm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000 VND - 6.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Xanh ( Greenery PreSchool ) - 35 Lê Văn Thiêm ở đâu?
✔ Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Xanh ( Greenery PreSchool ) - 35 Lê Văn Thiêm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng