Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Thanh Xuân     Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
loading icon
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi
Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi

Trường mầm non Winston - 72A Nguyễn Trãi

0.00 / 5
0 reviews | 9 đăng ký học
6
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 38 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Quốc tế

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 6 tuổi

Học phí:

5.500.000 đ - 6.500.000 đ

Địa chỉ:

R2, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Dã ngoại

Đón muộn

Giới thiệu chung

Tại Winston International School, chúng tôi tin rằng lớp học mầm non không chỉ là nơi để trẻ vui chơi và được chăm sóc tốt nhất mà còn là môi trường học tập để trẻ được phát triển nhanh chóng về tư duy, trí tuệ và tính cách. Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện Winston LTC (Ngôn ngữ Anh – Tư duy – Tính cách) hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình độc đáo này sẽ giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh bản ngữ từ bé cùng việc rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, tư duy vượt trội và tính cách cuốn hút, tỏa sáng.

Triết lý giáo dục của Winston: Thế giới chỉ là một ngôi làng!
Winston tin tưởng rằng trẻ nào giỏi tiếng Anh bản ngữ từ năm 3 tuổi và liên tục duy trì được điều này đến năm 18 tuổi sẽ sở hữu một lợi thế vượt trội. Vì thế, Winston thiết kế một chương trình học tập trung và tăng cường với cường độ sử dụng tiếng Anh vượt trội, giúp trẻ được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc và được rèn luyện, đào tạo cường độ cao với các nhóm môn học: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values. Các môn học bằng tiếng Anh và việc giới thiệu các tri thức và kiến thức về thế giới nhằm giúp trẻ có nhãn quan và cái nhìn toàn cầu ngay từ bé để lớn lên, có thể sẵn sàng “xách ba lô” đi khắp thế giới và coi thế giới chỉ là một ngôi làng!

Chương trình Winston LTC
Phương pháp giáo dục Winston LTC (Language – Thinking – Character) tập trung vào việc giáo dục toàn diện trẻ với 3 trọng tâm chính:
Language
Thành thạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh bản ngữ với các giáo viên Anh, Mỹ, Úc...
Thinking
Tư duy logic và tư duy sáng tạo vượt trội qua các môn học khoa học tự nhiên và khoa học sáng tạo.
Character
Xây dựng một tính cách tự lập, tự tin, đam mê khám phá, biết phát hiện tôn trọng và đánh giá cao điểm khác biệt của chính bản thân mình và của mọi người xung quanh, biết cộng tác và sẵn sàng vượt khó.

"Healthy Body, Brilliant Brain, Happy Heart."
Khẩu hiệu của Winston International School là đem đến cho các học sinh Winstoners “Cơ thể khỏe mạnh, Trí tuệ vượt trội và Trái tim hạnh phúc”.
HEALTHY BODY – CƠ THỂ KHỎE MẠNH
Chương trình giáo dục thể chất hàng ngày với các môn học Thể thao, Yoga, Bóng rổ, Thể dục dụng cụ, Dance Sport, Bơi lội v.v... giúp trẻ làm quen với các môn thể thao và tập cho trẻ thói quen yêu thích và đam mê thể thao. Tích hợp với môn học tiếng Anh là Nutrition & Health Education, môn học này giúp trẻ nắm bắt các kiến thức dinh dưỡng cơ bản và thực hành một thói quen ăn uống nhiều hoa quả rau xanh và có lợi cho sức khỏe.
BRILLIANT BRAINS – TRÍ TUỆ VƯỢT TRỘI
Chương trình giáo dục Ngôn ngữ - Khoa học – Học thuật gồm các môn học Toán, Toán tiếng Anh, Phát triển năng lực và kỹ năng Ngôn ngữ Anh, Kỹ năng kể chuyện và thuyết trình tiếng Anh, STEM, Visual Arts & Music, History & Social Studies... giúp trẻ phát triển tư duy logic và tư duy sáng tạo vượt trội, sẵn sàng chuẩn bị một năng lực học thuật vững vàng để tiếp cận với các chương trình cao hơn.
HAPPY HEARTS – TRÁI TIM HẠNH PHÚC
Chương trình giáo dục Giá trị và Kỹ năng sống bằng (Life & Family Values) và các bài học tình huống ứng xử và nhập vai bằng tiếng Anh giúp trẻ thấu hiểu các tính cách và giá trị tiêu chuẩn trong ứng xử ở gia đinh và ngoài cộng đồng, biết chia sẻ và yêu thương mọi người, xây dựng một tính cách tự lập, phong cách tự tin, đam mê khám phá, biết tôn trọng khác biệt của bản thân và mọi người xung quanh, biết cộng tác và sẵn sàng vượt khó. Từ đó, giúp trẻ luôn tìm thấy tình yêu thương, niềm vui và hạnh phúc cho chính mình và cho người thân trong cuộc sống.
Ngoài năng lực sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ từ tuổi lên ba thì "Cơ thể khỏe mạnh, Trí tuệ vượt trội và Trái tim hạnh phúc" chính là mục tiêu mà Winston mong muốn đem đến cho các con, để các con khôn lớn có thể tự lập và tự tin sinh sống ở bất kỳ nơi đâu trong “ngôi làng thế giới”.

Nguồn: https://winston.vn/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification