Trường mầm non Vườn Xuân (Spring garden bilingual kindergarten) – Dương Húc – Đại Đồng Verified icon

Khu Đất Mới, Dương Húc, Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Loading ...
0
0 đánh giá
21 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 72 tháng
1.100.000 - 2.500.000 đ/tháng

Spring Garden - Ươm Mầm Trí Tuệ, Vững Bước Tương Lai.

Vườn Xuân không chỉ là một trường mầm non hay một nhà trẻ đơn thuần. Bước vào lớp học, các bạn nhỏ không những được học về tri thức mà còn được bồi dưỡng về cảm xúc và tâm hồn. ​

Nhờ được hướng dẫn, khích lệ học tập và làm việc, các bé bắt đầu tự mình làm những việc phù hợp với lứa tuổi để tự mình trải nghiệm và lớn khôn hơn. ​

Mỗi lớp học là một ngôi nhà. Mỗi thầy cô là người che chở cá tính, nuôi dưỡng nét khác biệt. Ở Vườn Xuân, có cậu bé bướng bỉnh, quậy phá, hay cô bé trầm tính, cứng đầu. Các bạn sẽ có cách nhìn, suy nghĩ và tiếp cận riêng biệt. Thầy cô giáo của Vườn Xuân nhìn nhận các bạn theo như tính cách, sở trường, và đam mê đó.

Mỗi tính cách của trẻ như những chồi non xanh, chỉ cần thấu hiểu, theo sát, và vun đắp để vươn mình lớn lên. Giáo viên và người sáng lập của Vườn Xuân hiểu rõ những ngưỡng cửa hình thành cá tính, và luôn kiên nhẫn theo sau với giáo trình riêng phù hợp với hướng phát triển cá nhân của từng bạn.

Sứ mệnh

Vườn Xuân sẽ nâng bước các bạn nhỏ vào tương lai với kỹ năng sống, sự yêu thương, niềm đam mê học hỏi để phát huy sự khác biệt. ​

Đội ngũ giáo viên

Về đội ngũ quản lý: Luôn lấy sự phát triển của trẻ là trọng tâm, đội ngũ quản lý của trường không ngừng xây dựng chương trình học phù hợp với tâm lý, lứa tuổi của trẻ cũng như cập nhật xu hướng giáo dục. Quan trọng hơn, vấn đề tôn trọng trẻ cũng như tôn trọng đội ngũ giáo viên luôn được đội ngũ quản lý đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, văn hóa của Vườn Xuân là sự tôn trọng, thấu hiểu và chia sẻ.

Về đội ngũ giáo viên: Đến với Vườn Xuân, đội ngũ giáo viên không chỉ tinh thông kiến thức mà còn là người theo sau, quan sát, lắng nghe, vun xới cá tính, nuôi dưỡng thiên hướng tài năng các bạn nhỏ.

Cơ sở vật chất

Vườn Xuân là trường mầm non có CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, SẠCH ĐẸP NHẤT khu vực Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh với mặt bằng rộng 210m2/sàn được xây dựng 5 tầng cùng cơ sở vật chất an toàn, hiện đại.

Với mục tiêu, học cũng là một hoạt động chơi, các phòng học tại Vườn Xuân được trang trí khoa học với sự kết hợp giữa cung cấp trí thức và giải trí. Chính vì điều đó, các bạn nhỏ sẽ thu nhận kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ mà không có bất kỳ một áp lực nào khác.

Học Phí:

Mầm non vườn xuân hiện tại có 2 hệ học, truyền thống và song ngữ:

- Hệ truyền thống học phí là 1tr1/1 tháng + tiền ăn của bé mỗi ngày là 25.000 đ/ ngày / 4 bữa ăn

Web: http://mamnonvuonxuan.com/

Face:https://www.facebook.com/springgarden.bacninh/

Học phí của Trường mầm non Vườn Xuân (Spring garden bilingual kindergarten) – Dương Húc – Đại Đồng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.100.000 VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vườn Xuân (Spring garden bilingual kindergarten) – Dương Húc – Đại Đồng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu Đất Mới, Dương Húc, Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
Trường mầm non Vườn Xuân (Spring garden bilingual kindergarten) – Dương Húc – Đại Đồng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng