Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Tây Hồ     Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
loading icon
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La
Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La

Trường mầm non VSK Thăng Long - Xuân La

4.67 / 5
3 reviews | 11 đăng ký học
11
Khuyên học
0
Không khuyên học
Cơ sở vật chất Chất lượng giáo dục An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn Sự phát triển của bé Tương xứng với học phí điểm / 5
  • Cơ sở vật chất
  • Chất lượng giáo dục
  • An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
  • Sự phát triển của bé
  • Tương xứng với học phí
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 13 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

6.000.000 đ - 9.000.000 đ

Địa chỉ:

Tòa nhà CT2B, tây hồ Residence, ngõ 445 Lạc Long Quân, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

        Trường mầm non VSK luôn tự hào là ngôi trường mầm non đặt “viên gạch đầu tiên” trong việc triển khai chương trình Giáo dục sớm tại Việt Nam. Với những con người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm và mang đến hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm non VSK đem lại vô vàn các cơ hội cho các bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

        Tại VSK Thăng Long, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách các bé để các bé có thể làm chủ thế hệ tương lai. Để làm được điều này chúng tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam.

        Các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. VSK không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của chúng tôi không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng các bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. Quý phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quá trình học của các bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.

       Chúng tôi cảm ơn các bé đã đến ngôi nhà VSK, cảm ơn sự tin tưởng đồng lòng ủng hộ của các bậc phụ huynh, cảm ơn sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ giáo viên trong sự nghiệp Giáo dục sớm.

Tại sao bạn nên chọn VSK?

1. Cơ sở vật chất đạt chuẩn với không gian rộng rãi thoáng mát, hệ thống phòng học và khu tiện tích phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ.

 

2. Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với trẻ, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của trẻ, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ hướng tới sự Độc lập. Giáo viên  luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ trong lớp học. Sự tận tâm và hiểu biết trong chăm sóc sẽ đã đem đến cho trẻ một môi trường mầm non nào tốt tại cầu giấy học tập sáng tạo và tràn ngập tình yêu thương.

 

3. Các phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa sự phát triển của trẻ thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Trẻ sẽ được phát triển cá tính bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

 

4. Cách tiếp cận toàn diện nhằm phát triển và hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Một chương trình dinh dưỡng được tích hợp trong chương trình học để các bé có thể dựa vào kiến thức của mình nhằm ra các quyết định phù hợp. Cùng với chính sách của VSK cũng như dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các bé có được chế độ ăn lành mạnh trong ngày.

 

5. Môi trường giáo dục thân thiện, mang lại tiếng cười, tình yêu thương và kiến thức cho tất cả con trẻ, chúng tôi không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

 

6. Cách tốt nhất để trải nghiệm những gì chúng tôi đem lại là tới và tìm hiểu về chúng tôi. Bạn có thể thấy được sự nhiệt tình của các bé, sự cam kết của giáo viên cũng như sự chào đón nồng nhiệt của Nhà trường, điều khiến VSK trở thành một nơi đầy cảm hứng để học tập.

 

7. Thứ 7: nhà trường có dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình ( Tức là đưa giáo viên tới tận nhà học sinh để triển khai chương trình giáo dục sớm tương tác 1-1), nhà trường cũng tổ chức các lớp mẹ và bé, lớp cảm thụ âm nhạc dành cho các con...

 

 

Nguồn: http://mamnonvsk.vn/gioi-thieu/758/Thong-diep

Face: 

Mầm non VSK Thăng Long

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification