Trường mầm non Vinschool - Times City T8

Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
25 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
3.800.000 - 4.500.000 đ/tháng

Trường mầm non Vinschool - Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC
Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.


Chương trình IPC rất chú trọng học tập thông qua trải nghiệm thực tế

 

Học liệu của chương trình IPC rất phong phú giúp bé học thông qua các giác quan

Những ưu điểm vượt trội của Chương trình IPC dành cho Phụ huynh và học sinh Vinschool: 

• Chương trình mầm non quốc tế IPC được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore.
• Chương trình học tích hợp liên môn giúp trẻ phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động.
• Chương trình có bộ tiêu chuẩn đánh giá riêng, được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non (NAEYE) Hoa kỳ.
• Chương trình giúp nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động của trẻ thông qua hình thức học tập do học sinh tự chủ trì (Student-led Learning) theo mô hình phổ biến tại các trường mầm non quốc tế trên Thế giới.
• Chương trình Ngữ âm Robin Phonics với các tài liệu học tập chuyên biệt giúp trẻ phát âm Tiếng Anh chuẩn, Chương trình IPC cung cấp nguồn tài liệu phong phú (sách, truyện, video, audio…)bổ trợ cho chương trình luyện ngữ âm, cũng như các kỹ năng tiền đọc viết cho trẻ.
• Bên cạnh các chủ đề học tập mang tính quốc tế, chương trình có thiết kế riêng các chủ đề học tập về hoá truyền thống Việt Nam. 

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.

2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

• Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ.
• Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ.
• Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

3. Hành trang vào lớp 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng bước, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân…), kỹ năng thoát hiểm, cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1. 

 

Vinschool chú trọng trang bị kỹ năng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1

 

Học phí của Trường mầm non Vinschool - Times City T8 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.800.000 VND - 4.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool - Times City T8 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Vinschool - Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi