Trường mầm non VIMECO - Trung Hòa

Tầng 1,2,3 CT2 Chung cư VIMECO, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
4.1
2 đánh giá
23 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 2 tuổi đến 5 tuổi
1.700.000 - 1.800.000 đ/tháng

GIỚI THIỆU CHUNG

- Đội ngũ giáo viên, công nhân viên
+ Hiện nay toàn trường có tổng số 48 cán bộ giáo viên và công nhân viên, đảm bảo đủ giáo viên cho mỗi lớp và nhân viên tại các bộ phận.
+ Chúng tôi hiểu rằng vai trò của đội ngũ Giáo viên sẽ quyết định chất lượng chăm sóc – giáo dục, làm nên thương hiệu của Vimeco. Do vậy, đội ngũ giáo viên tại Vimeco luôn luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo liên tục, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho trẻ kiến thức tốt, cùng với sự thân thiện, ấm áp và yêu thương. Phương châm của chúng tôi là:  Xây dựng mối quan hệ gần gũi và gắn kết giữa trẻ với giáo viên. Vì thế mỗi lớp đều có ít nhất 1 giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác trong suốt những năm học ở Vimeco. Vì giáo viên chính là người gần gũi nhất với trẻ hiểu từng đặc điểm, tính cách, năng lực cá nhân của trẻ. Từ đó các cô luôn biết làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân mỗi đứa trẻ.

- Cơ sở vật chất
 + Trường mầm non Vimeco nằm ở vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy tại tầng 1,2,3 Tòa CT2, Chung cư VIMECO, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Cạnh siêu thị Big C Thăng Long)
+ Trường có 10 lớp học với khoảng 300 học sinh.
+ Các phòng học được bố trí tại tầng 2, 3 với diện tích mỗi phòng học khoảng 70-90 m2 đảm bảo đủ ánh sáng, thoáng mát với ban công rộng rãi.
+ Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống các phòng chức năng: Phòng sinh hoạt tập thể, phòng chiếu phim, phòng học năng khiếu, phòng mạng, phòng y tế, sảnh đón tiếp và sân khấu biểu diễn.
+ Nhà trường được đầu tư hệ thống bếp ăn rất hiện đại, xây dựng theo nguyên tắc bếp một chiều, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, vệ sinh khi chế biến thực phẩm cho trẻ.

Chương trình giáo dục:

- Triết lý giáo dục:
  “Hãy dạy trẻ kỹ năng tự học vì kiến thức luôn đổi mới”
- Mục tiêu:
 Tạo ra sản phẩm đầu ra- Trẻ ra trường đạt được tố chất: Thông minh-Sáng tạo-Độc lập-Tự tin và giàu lòng nhân ái.
- Phương pháp:
Với mục tiêu đó nhà trường đã lựa chọn phương pháp giáo dục học thông qua trải nghiệm, tại trường mầm non Vimeco chúng tôi coi trẻ là trung tâm, đưa ra tình huống, khơi gợi ý tưởng và giúp trẻ tự tìm ra bài học (hướng tới phương pháp học tự thân).Trẻ luôn được khuyến khích, suy nghĩ, tưởng tượng, giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Và chúng tôi là người mang đến cho trẻ cơ hội và phương tiện để sáng tạo, khám phá, đánh thức được khả năng tiềm tàng của trẻ.

Chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng:

- Chăm sóc y tế:
+ Có nhân viên y tế chuyên biệt chăm sóc kịp thời khi trẻ có vấn đề về sức khỏe
+ Nhận thuốc và cho trẻ uống thuốc hàng ngày theo yêu cầu của phụ huynh
+ Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm và cân đo, theo dõi biểu đồ sức khỏe
+ Trẻ thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng thấp còi có chế độ chăm sóc riêng.
- Chế độ nuôi dưỡng:
- Thực đơn đa dạng, phong phú, xây dựng theo tháng không trùng lặp.
- 100% thực phẩm sạch được cung cấp bởi các cty thực phẩm sạch có thâm niên và uy tín trên địa bàn Hà Nội đã được các cơ quan chức năng thẩm định, cấp phép.
- Khẩu phần ăn của trẻ được tính toán khoa học, hợp lý đảm bảo các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết phù hợp với độ tuổi

Một số thành tích nổi bật của nhà trường:

Với nỗ lực không ngừng, trong suốt 6 năm qua chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu mầm non Vimeco trở thành một trường mầm non chất lượng cao, có uy tín trong quận Cầu Giấy và được đông đảo phụ huynh tin tưởng.
- Một số thành tích đã đạt được:
+ Hàng năm các khóa học sinh ra trường đều đạt chất lượng tốt, thi vào các trường tiểu học: Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lý Thái Tổ, Nguyễn Siêu…với kết quả cao. Và điều được các trường tiểu học đánh giá tốt, trẻ  thông minh, tự tin và độc lập.
+ Trường được Phòng Giáo Dục đánh giá cao trong các đợt thanh tra, kiểm tra. Giáo viên đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, đồ dùng đồ chơi sáng tạo cấp Quận, cấp Thành Phố.
+ Nhà trường được chọn là trường điểm về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn: https://truongmamnonvimeco.blogspot.com/

Học phí của Trường mầm non VIMECO - Trung Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000 VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non VIMECO - Trung Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1,2,3 CT2 Chung cư VIMECO, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non VIMECO - Trung Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 2 tuổi đến 5 tuổi