Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Cầu Giấy     Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
loading icon
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu

Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu

0.00 / 5
0 reviews | 12 đăng ký học
7
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 59 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 6 tuổi

Học phí:

2.250.000 đ - 2.350.000 đ

Địa chỉ:

Số 26 Ngõ 9 Đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Song ngữ Việt Úc hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục mầm non khoa học, an toàn, tin cậy và hiệu quả, là địa chỉ uy tín với toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. 

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Các phòng học được thiết kể công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Tại các lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Việt – Úc là những giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Đặc biệt thường xuyên được nâng cao chất lượng chuyên môn để phù hợp với yêu cầu chất lượng của trường.

Toàn bộ chương trình học được các chuyên gia mầm non soạn thảo, kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt quá trình học tập tại toàn bộ các trường trong hệ thống. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động tạo điều kiện phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho trẻ.

Thêm vào đó, tại Mầm non song ngữ Việt – Úc trẻ sớm được làm quen với những bài học Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú... Ngoài ra, trẻ học tại Mầm non song ngữ Việt Úc sẽ đựơc tiếp cận với chương trình kỹ năng sống do các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm.

Với chương trình học này trẻ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng bảo vệ bản thân... Lớp học cờ vua và chương trình bàn tính thông minh hàng tuần giúp các bé phát tư duy một cách tối đa. Các hoạt động ngoại khoá: lễ hội, tham quan, dã ngoại, tô tượng, xem phim qua máy chiếu... được tổ chức thường xuyên tạo sân chơi bổ ích cho các bé.

Chế độ dinh dưỡng luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm tại Mầm non song ngữ Việt – Úc. Nhà trường đưa ra một chế độ dinh dưỡng đủ chất, đủ lượng đảm bảo cho trẻ không bị béo phì và suy dinh dưỡng. Các bữa ăn của trẻ được kết hợp hợp lý nhiều nguyên liệu khác nhau thay đổi theo ngày, tuần, theo mùa. Nguồn thực phẩm được ký hợp đồng với công ty cung cấp thực phẩm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn: https://www.facebook.com/TruongMamNonSongNguVietUc/ 

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Úc

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification