Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu

Số 26 Ngõ 9 Đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
2.250.000 đ - 2.350.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Song ngữ Việt Úc hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục mầm non khoa học, an toàn, tin cậy và hiệu quả, là địa chỉ uy tín với toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. 

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Các phòng học được thiết kể công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Tại các lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Việt – Úc là những giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Đặc biệt thường xuyên được nâng cao chất lượng chuyên môn để phù hợp với yêu cầu chất lượng của trường.

Toàn bộ chương trình học được các chuyên gia mầm non soạn thảo, kết hợp giữa việc tối ưu hoá giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt quá trình học tập tại toàn bộ các trường trong hệ thống. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động tạo điều kiện phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho trẻ.

Thêm vào đó, tại Mầm non song ngữ Việt – Úc trẻ sớm được làm quen với những bài học Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú... Ngoài ra, trẻ học tại Mầm non song ngữ Việt Úc sẽ đựơc tiếp cận với chương trình kỹ năng sống do các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm.

Với chương trình học này trẻ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng bảo vệ bản thân... Lớp học cờ vua và chương trình bàn tính thông minh hàng tuần giúp các bé phát tư duy một cách tối đa. Các hoạt động ngoại khoá: lễ hội, tham quan, dã ngoại, tô tượng, xem phim qua máy chiếu... được tổ chức thường xuyên tạo sân chơi bổ ích cho các bé.

Chế độ dinh dưỡng luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm tại Mầm non song ngữ Việt – Úc. Nhà trường đưa ra một chế độ dinh dưỡng đủ chất, đủ lượng đảm bảo cho trẻ không bị béo phì và suy dinh dưỡng. Các bữa ăn của trẻ được kết hợp hợp lý nhiều nguyên liệu khác nhau thay đổi theo ngày, tuần, theo mùa. Nguồn thực phẩm được ký hợp đồng với công ty cung cấp thực phẩm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn: https://www.facebook.com/TruongMamNonSongNguVietUc/ 

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Úc

Học phí của Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.250.000VND - 2.350.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 26 Ngõ 9 Đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02423215000
Trường mầm non Việt Úc - Dịch Vọng Hậu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02423215000

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!