Trường mầm non Việt Nhật - Biên Hòa Verified icon

96/17, Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Loading ...
0
0 đánh giá
48 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 15 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 - 3.000.000 đ/tháng

MẦM NON VIỆT NHẬT - Tiên phong giáo dục theo tinh thần Nhật Bản

Khi thiên thần nhỏ của bạn cất tiếng khóc chào đời, đó là sự khởi đầu của chuỗi ngày hạnh phúc vô tận. Rồi theo cùng năm tháng, từ những bước chập chững đầu tiên, từ những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Giáo dục mầm non cùng với tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học cấu thành nền giáo dục quốc gia. Trong đó, giáo dục mầm non là giai đoạn giáo dục giai đoạn đầu đời của con người, có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, hiểu biết, thẩm mỹ, hình thành các yếu tố đầu tiên của nhân cách, đồng thời chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp 1 rồi sau đó bước vào đời...

Tại trường mầm non Việt Nhật, chúng tôi hiểu rằng, những bước khởi đầu đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, phụ huynh luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Cũng vậy, với tâm huyết của những người đã và đang làm cha làm mẹ, chúng tôi muốn xây dựng một ngôi trường mà phụ huynh sẽ yên tâm khi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của cha mẹ.

Trường mầm non Việt Nhật ra đời với sứ mệnh đặt nền tảng nhân cách và trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non; phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi và tính sáng tạo của bé.

Phương pháp giáo dục tại Mầm non Việt Nhật được chắt lọc và kết hợp hài hòa từ những ưu điểm của các triết lý giáo dục mầm non phổ biến hiện nay với những giá trị truyền thống của dân tộc:

  • Từ phương pháp Montessori, chúng tôi hiểu rằng: mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt và trong mỗi đứa trẻ đều tồn tại những năng lực riêng rất tích cực cần được tôn trọng. Nhiệm vụ của cha mẹ và thầy cô giáo chính là khơi dậy và tạo điều kiện để các năng lực vốn có của trẻ được phát huy tối đa một cách tự nhiên nhất.
  • Từ các triết lý giáo dục Shichida chúng tôi nhận ra rằng: mọi đứa trẻ sinh ra đều có những khả năng tiềm ẩn chờ đợi được đánh thức. Bọn trẻ cần sự yêu thương, khen ngợi (sự cố gắng) và nhìn nhận (sự khác biệt) để trưởng thành hơn mỗi ngày.
  • Phương pháp Steiner giúp chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của trí tưởng tượng đối với khả năng sáng tạo của trẻ và làm thế nào để nuôi dưỡng, phát triển khả năng sáng tạo này một cách hiệu quả nhất. Việc dạy và học không chỉ tập trung vào kiến thức mà cần có mọi hoạt động và phương thức để nuôi dưỡng ý chí, nuôi dưỡng năng lực và mong muốn làm việc của trẻ qua từng giai đoạn.

Khi phụ huynh cùng bé yêu bước vào cổng Trường mầm non Việt Nhật, đồng nghĩa với việc phụ huynh đã tin tưởng giao cho nhà trường một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: được chung tay cùng phụ huynh ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và chúng tôi tin tưởng rằng phụ huynh sẽ thấy đó một quyết định khiến bạn mỉm cười.

Nguồn: https://www.facebook.com/vietnhatpreschool/

Học phí của Trường mầm non Việt Nhật - Biên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Việt Nhật - Biên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: 96/17, Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Trường mầm non Việt Nhật - Biên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 5 tuổi