Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 10 Verified icon

252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh

Loading ...
4.33
3 đánh giá
30 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 18 tháng đến 60 tháng
4.800.000 - 5.600.000 đ/tháng

Hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools (Vietnamese American School ) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực. Trường mầm non quận 11 cùng với các trường tại nhiều khu vực khác tạo nên một chỉnh thế giúp ba mẹ có thể dễ dàng cho con theo học VAschools mà không lo lắng  khoảng cách giữa nhà trường và gia đình.

Trường Mầm Non Việt Mỹ VAschools là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools. Đây là bậc học được VAschools rất đặc biệt chú trọng,  chúng tôi quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, VAschools áp dung phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ làm tiền đề quan trọng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học sau.

Hệ thống trường Mầm Non Việt Mỹ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Các lớp học được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đồng thời bàn ghế được thiết kế phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.

Đội ngũ giáo viên của hệ Mầm Non Việt Mỹ VAschools được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách bài bản. Các giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng trẻ nhỏ để có thể theo sát và hướng từng bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

Tại đây, các bé được hưởng thụ phương pháp giáo dục Mầm Non mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu của thế giới xung quanh và sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường Mầm Non Việt Mỹ VAschools đã và đang là địa chỉ  tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 10 năm vừa qua.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 10 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.800.000 VND - 5.600.000VND
Địa chỉ của Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 10 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 10 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng