Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - Tên Lửa, Bình Tân

114 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
12 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
Từ 12 tháng đến 72 tháng
5.825.000 - 6.725.000 đ/tháng

Trường mầm non Việt Mỹ Úc quận Bình Tân được thành lập vào năm 2012 tại số 114 đường Tên Lửa, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Với diện tích trên 1.000 mét vuông, trường có 11 phòng học và các phòng chức năng như phòng Reggio Emilia, phòng đàn, phòng nhịp điệu, phòng Anh văn để phục vụ cho việc vui chơi và học tập của các bé.  

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Tan 3

Khoảng sân rộng là nơi các bé có thể thỏa sức vui chơi và tham gia vào các môn thể thao ngoài trời. 

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Tan 1

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Tan 2

Phòng Reggio Emilia với nhiều nguyên vật liệu phục vụ cho việc học của bé.

MỤC TIÊU CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ CỦA TRƯỜNG

Đối với trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng:

- Trẻ phát triển tốt về thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đến việc phát triển thể chất (tập bò, tập đứng, tập đi, tập chạy) và phát triển ngôn ngữ (tập cách phát âm và cách nói các câu đơn giản) cho trẻ.

- Trẻ 24 tháng bắt đầu được làm quen với việc học Toán và tiếng Việt theo phương pháp vừa chơi vừa học.

- Trẻ được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Đối với trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi:

- Trẻ phát triển tốt về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ và đặc biệt quan tâm đến việc phát triển ngôn ngữ để giúp trẻ có thể nói những mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp và biết chọn từ hay, ý đẹp khi giao tiếp.

- Trẻ được học các môn năng khiếu như âm nhạc, nhịp điệu, võ thuật, đàn, vẽ…

- Trẻ 3 tuổi trở lên được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh qua các giờ học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

- Trẻ 5 tuổi được học chương trình dự bị lớp 1 thông qua việc học toán theo các phương pháp giúp phát triển tư duy toán học, học tiếng Việt theo phương pháp tương tác tư duy ngôn ngữ và được chuẩn bị tâm thế để bé sẵn sàng vào lớp 1.

- Trẻ được chăm sóc tốt và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trẻ được học chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có lồng ghép các chủ đề trong chương trình Mầm non của Mỹ và Nhật và được học các bài học về kỹ năng sống, bài học về an toàn, giá trị sống – lễ giáo.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bé sẽ được tham gia vào nhiều chương trình hay và bổ ích do Hội đồng Chuyên môn của AVS nghiên cứu và biên soạn như: Chương trình Bữa ăn vui vẻ và sức khỏe, chương trình Nghệ thuật độc đáo, chương trình Nâng cao tầm vóc học sinh từ 1 đến 18 tuổi, chương trình Phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ.

Bắt đầu từ 3 tuổi các bé được làm quen với môn tiếng Anh qua các tiết học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, các bé còn được phát triển năng khiếu thông qua các môn học: vẽ, đàn, võ cổ truyền Aerobic.

Vào học kỳ 2 của mỗi năm học, các bé 5 tuổi được học chương trình "Dự bị vào lớp 1" để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp 1.

Các chương trình ngoại khóa và chương trình dã ngoại được nhà trường tổ chức định kỳ định kỳ để mang đến cho bé có cơ hội được trải nghiệm và học tập trong môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.

Học phí: tham khảo tại http://avschool.edu.vn/images/2018/hocphi/Bieu_Hoc_Phi_NH_2018-2019_-_Truong_MN_VMU_quan_Binh_Tan.pdf

Nguồn: http://avschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Việt-Mỹ-Úc-Quận-Bình-Tân-1836051506435108/

 

 

Học phí của Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - Tên Lửa, Bình Tân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.825.000 VND - 6.725.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - Tên Lửa, Bình Tân ở đâu?
✔ Địa chỉ: 114 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - Tên Lửa, Bình Tân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng