Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận Bình Thạnh     Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
loading icon
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh
Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh

Trường mầm non Việt Mỹ Úc (AVS) - phường 11, quận Bình Thạnh

0.00 / 5
0 reviews | 12 đăng ký học
9
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 16 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

5.825.000 đ - 6.725.000 đ

Địa chỉ:

85 Tăng Bạt Hổ, phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Phòng Âm Nhạc

Phòng Gym

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc quận Bình Thạnh được thành lập vào năm 2011 tại số 85 Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. 

Với diện tích sử dụng trên 1.000 mét vuông, trường có 11 phòng học và một số phòng chức năng như phòng Reggio Emilia, phòng đàn, phòng thể chất, phòng Anh văn... đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục các bé trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Thanh 1

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Thanh 3

Khuôn viên trường thoáng mát, bốn bề lộng gió với nhiều cây xanh và các khu vui chơi ngoài trời thật sự là nơi lý tưởng dành cho các bé ở tuổi mầm non.

Đến với trường Mầm non Việt Mỹ Úc quận Bình Thạnh, các bé được đảm bảo an toàn về thể chất, tinh thần và được chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các thực phẩm được sử dụng để chế biến món ăn cho bé luôn được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bên cạnh chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn lồng ghép nhiều chương trình học nổi bật do Hội đồng chuyên môn của Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc - AVS nghiên cứu, biên soạn và ứng dụng như: Chương trình "Giáo dục Mầm non của Mỹ", chương trình "Phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy toán học cho bé", chương trình "Bữa ăn vui vẻ và hạnh phúc", chương trình "Nghệ thuật độc đáo", chương trình "Nâng cao tầm vóc của trẻ từ 1 đến 18 tuổi", chương trình "Phát triển tư duy sáng tạo của trẻ". 

Các phương pháp đào tạo tiên tiến của các nước như phương pháp Reggio Emilia, phương pháp Glenn Doman, phương pháp Motessori, phương pháp Waldorf Education, phương pháp dựa trên thuyết "Trí thông minh đa dạng" của Howard Gardner được các giáo viên của trường vận dụng vào các chương trình học của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

 

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Thanh 2

Với các hoạt động đa dạng phong phú theo chương trình giáo dục mầm non mới, các bé được thả mình trong thế giới tự do qua các hoạt động vui chơi ,phát triển kỹ năng sống và giúp bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

Không chỉ được tham gia các hoạt động tại lớp, các bé còn được tham gia các hoạt động khám phá khoa học tự nhiên, xã hội trong môi trường tự nhiên và  môi trường xã hội. Bắt đầu từ 3 tuổi, bé được làm quen với tiếng Anh qua những giờ vui học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Bé 5 tuổi được tham gia chương trình “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”.

Các hoạt động sự kiện - lễ hội được tổ chức hàng tháng giúp trẻ phát triển các kiến thức về xã hội và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. 

Truong Mam non Viet My Uc quan Binh Thanh 4

 

Với phương châm "Tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ", tập thể giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Việt Mỹ Úc quận Bình Thạnh luôn nỗ lực hết mình trong việc mang đến cho bé một môi trường vui chơi, học tập và phát triển toàn diện.

Học phí: tham khảo tại  http://avschool.edu.vn/images/2018/hocphi/Bieu_Hoc_Phi_NH_2018_-_2019_-_Truong_MN_VMU_quan_Binh_Thanh.pdf

Nguồn: http://avschool.edu.vn

Facebook:https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Việt-Mỹ-Úc-Quận-Bình-Thạnh-1897554453893862/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification