Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây

230 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
0
0 đánh giá
25 đăng ký học
 Đánh giá
Quốc tế
Từ 15 tháng đến 5 tuổi
4.000.000 đ - 6.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0903926118

MẦM NON

HỆ THỐNG MẦM NON ACPI - ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI VIỆT

Không chỉ thành công với các chương trình Anh văn hợp tác cùng trường đại học cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ (El Camino College, California) Anh ngữ Việt Mỹ ACPI còn là địa chỉ uy tín của đông đảo phụ huynh Việt với chương trình GIÁO DỤC MẦM NON.
ACPI đã đầu tư và phát triển hệ thống trường mầm non chất lượng cao, tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và hiện đại cho con trẻ phát triển toàn diện.
ACPI vừa là những người giáo dục, vừa là chuyên gia và cũng là bạn của trẻ. Chúng tôi mong muốn kết nối giữa thế giới trẻ thơ với trường học, gia đình và xã hội để tạo nên sự liên kết chặt chẽ, giúp những mầm non đất nước phát triển toàn diện về TRÍ - LỰC, trở thành những người công dân hiện đại, có tâm có tài, thành công trên bước đường tương lai.
Nhiều năm qua, hệ thống Mầm non ACPI được đông đảo phụ huynh tín nhiệm, lựa chọn là nơi để ươm mầm cho con trẻ. Và chúng tôi tự tin mình ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc cha mẹ. 

ACPI hướng đến các mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện:

  • Phát triển thể chất thông qua các bài tập vận động được nghiên cứu kỹ càng. Trẻ sẽ trở nên linh hoạt, dẻo dai và dạn dĩ hơn. Điều này vô cùng cần thiết để xây nên nền tảng vững chắc, giúp con trẻ tự tin phát triển trên bước đường tương lai.
  • Nâng cao kỹ năng nhận thức, phát triển óc sáng tạo và biết cách đặt câu hỏi cũng như tìm hiểu về thế giới quan xung quanh (nhận  biết màu sắc, hình khối, kích cỡ, chất liệu, cách so sánh,...)
  • Biết ý thức trách nhiệm, nắm được các quy tắc giao tiếp và chuẩn mực cư xử với cộng đồng xã hội (lễ phép với người lớn tuổi, hòa đồng với bạn bè,...)
  • Có khả năng giải quyết vấn đề, nắm được kỹ năng sống cơ bản: cách tự chăm sóc bản thân, giữ gìn vệ sinh cá nhân, giao tiếp và đề phòng người lạ,...
  • Phát triển tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và nghệ thuật thông qua các chương trình giáo dục ngoại ngữ, sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn. Từ đó khơi gợi năng khiếu tiềm ẩn trong trẻ.

ACPI xây dựng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ trọn tinh thần Việt, cam kết thực hiện tốt các tiêu chuẩn về Giáo dục - Y tế - Dinh dưỡng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ, đội ngũ giáo viên kỹ năng sư phạm tốt, hệ thống mầm non ACPI là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ trải nghiệm tuổi thơ đầy thú vị, nuôi dưỡng tinh thần để trở thành người công dân toàn năng trong tương lai.

Nguồn: http://truongvietmy.edu.vn/mam-non-t193.html

Học phí của Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây ở đâu?
✔ Địa chỉ: 230 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0903926118
Trường mầm non Việt Mỹ Sài Gòn - Bình Trưng Tây nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 5 tuổi