Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non
Trang chủ   /  Hà Nội   /  Quận Long Biên   /  Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng

Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng

Địa chỉ: Tổ 4 Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

loading icon
Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng
Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng
Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng
Trường Mầm non Việt Hưng - Việt Hưng

Đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 18 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
monopoly
deal item
từ đến
  • Thông tin chi tiết

  • Loại hình trường: Công lập
  • Nhận trẻ từ: 1 tuổi - 6 tuổi
  • Điện thoại: 02462610463
  • Học phí: 1.000.000 đ - 2.000.000 đ
  • Địa chỉ: Tổ 4 Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu

Trường mầm non Việt Hưng được thành lập từ năm 1963 với 4 địa điểm lẻ nằm tại các thôn thuộc địa bàn phường Việt Hưng - quận Long Biên - thành phố Hà Nội. Năm 2008 chuyển đổi thành trường mầm non Công lập. Năm 2011 trường được UBND Quận đầu tư xây dựng mới có diện tích 4974 m2 với 15 phòng học và các phòng chức năng; khung cảnh sư phạm sáng - xanh- sạch - đẹp, có nhiều đồ chơi ngoài trời với nhiều chủng loại khác nhau và đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng công tác chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện nhằm thực hiện tốt "Đổi mới căn bản, toàn diện đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa, trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế". Tháng 12 năm 2011 trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Năm 2015 trường mầm non Việt Hưng được tách ra làm 2 trường mầm non độc lập (Trường mầm non Việt Hưng và trường mầm non Hoa Thủy Tiên)

Trong mỗi giai đoạn xây dựng và phát triển nhà trường, các thế hệ cán bộ quản lý đã không ngừng cải tiến công tác quản lý, phối hợp chặt chẽ với các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể tại địa phương phát huy nội lực, vận động thu hút sự tham gia tích cực của các lực lượng xã hội. Cùng với sự đi lên của nhà trường, đội ngũ giáo viên ngày một vững vàng và trưởng thành nhanh chóng. 100% CBGVNV có trình độ đạt chuẩn và luôn tận tụy với sự nghiệp trồng người, biết thương yêu học sinh, chăm sóc và giáo dục trẻ giỏi, công tác tốt. Luôn gắn bó mật thiết với nhân dân với cha mẹ học sinh, được nhân dân và cha mẹ học sinh tin yêu, được các cấp lãnh đạo quan tâm giúp đỡ. Tập thể CBGVNV nhà trường đã luôn thực hiện tốt việc giữ gìn, bảo quản sử dụng tốt cơ sở vật chất và chủ động xây dựng bổ sưng trang thiết bị theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa.

Từ năm 2004 đến nay  Trường luôn đạt trường tiên tiến cấp quận, Chi đoàn xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững manh, Công đoàn vững mạnh.

Trường được công nhận đạt chuẩn năm 2011.

Năm học 2013-2014, 2014 -2015, 2015 - 2016 Trường đạt danh hiệu trường  xuất sắc cấp Thành Phố, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Chi đoàn xuất sắc. Năm học 2016 - 2017 Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp quận, Chi đoàn trong sạch vững mạnh.

Nguồn: http://mnviethung.longbien.edu.vn/tim-kiem/truong-mam-non-viet-hung-qua-trinh-xay-dung-va-truong-thanh-c1974-9736.aspx

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG XUNG QUANH

Tư vấn cho tôi ngay