Đà Nẵng Quận Cẩm Lệ Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông

phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
155.000 đ - 155.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Vành khuyên , quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng Trường Mầm non tư thục Vành Khuyên nằm trên địa bàn phường Hòa thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2001.

Ngày đầu mới thành lập toàn trường chỉ có 12 cháu, đội ngũ giáo viên ít ỏi, cơ sở vật chất còn hạn chế. Đến nay trường trường hoạt động thêm 01 cơ sở tại phường Hòa Xuân dược đầu tư trong năm học 2013-2014 với kinh phí gần 10 tỷ đồng.

Trên diện tích 1269m2 là hệ thống cơ sở vật chất gồm 15 phòng học, 10 phòng chức năng và hệ thống các trang thiết bị đáp ứng cơ bản cho nhu cầu học tập, vui chơi của 235 trẻ.

Hiện nay, nhà trường có 26 CB-GV-CNV, trong đó có 20 giáo viên đứng lớp, 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo. Nhăm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường luôn chú trọng tăng cường bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao tay nghề cho đội ngũ; đẩy mạnh công tác sinh hoạt chuyên môn, thăm lớp, dự giờ; tổ chức tham quan tại các trường bạn nhằm rút kinh nghiệm trong giảng dạy.

Với phương châm chú trọng đặc biệt dến dinh dưỡng cho trẻ, thực đơn bữa ăn hàng ngày được xây dựng một cách khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 100% bếp ăn ở tất cả các loại hình được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận “Bếp ăn đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm”.

Bên cạnh đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ được nhà trường quan tâm một cách tích cực ; 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, đồng thời được đánh giá sự phát phát triển qua chỉ số cân nặng và chiều cao 3 lần/năm.

Với những biện pháp tích cực về dinh dưỡng và y tế, kết quả cho thấy tỷ lệ trẻ cân nặng, chiều cao bình thường đạt từ 95-99% trở lên. Đồng thời tỷ lệ trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng, béo phì đều có xu hướng giảm xuống dưới 1%. Trong các năm học qua , nhà trường không có trường hợp tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh xảy ra. Cùng với việc thực hiện chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhà trường còn triển khai, thực hiện có hiệu quả nội dung giáo dục trẻ theo thông tư 17/2009/TT-BGD của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm giúp trẻ phát triển theo các lĩnh vực và dần hoàn thiện các kỹ năng sống ở trường mầm non.

Ngoài ra, nhà trường còn phối hợp với cha mẹ học sinh hỗ trợ, giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách..tạo điều kiện cho trẻ đến trường, nhất là đối với trẻ 5 tuổi.

Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn nhà trường tạo điều kiện chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, đảm bảo các chế độ theo đúng quy định của Nhà nước, của ngành, kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn những khi ốm đau, có việc hiếu, hỷ...

Trong những năm qua công đoàn trường đạt được rất nhiều thành tích, xây đựng khối đoàn kết thống nhất trong trường học hơn 5 năm liền Công đoàn cơ sở được công nhận là Công đoàn vững mạnh.

Gắn liền với sự phát triển của trường Mâm non Vành Khuyên trong những năm qua là những thành tích mà nhà trường đã đạt được 9 năm liền trường được khen tặng là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 5 năm liền trường Tiên Tiến 100% CBGV-NV được công nhận Lao động tiên tiến qua các năm học 100% Các Tổ Chuyên môn, Văn phòng, Cấp dưỡng được công nhận Tổ Lao động tiên tiến qua các năm học Trường được các cấp đánh giá cao trong các phong trào thi đua, các hội thi của ngành.

Năm học 2014-2015 cá nhân Cô giáo Trần Thị Hồng Thúy- Hiệu trưởng nhà trường Đã có thành tích thực hiện tốt Chỉ thị 16/2009/CT-UBND ngày 4/12/2009 của UBND thành phố về việc tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong các nhà trường, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố.

Trong năm học qua, với những khó khăn nhất định nhưng tập thể giáo viên vẫn không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích đáng kể, song tập thể sư phạm nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa để đẩy mạnh chất lượng giảng dạy ngày càng lên cao. Nhà trường mong các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ hãy tạo điều kiện quan tâm và giúp đỡ hơn nữa để cùng nhà trường nâng cao chất lượng CSGD, nuôi dưỡng cho các cháu ngày càng tốt hơn.

 

Nguồn: http://mnvanhkhuyen.pgdcamle.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 155.000VND - 155.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Liên hệ của Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông?
✔ Số điện thoại: 05112218429
Trường mầm non Vành Khuyên - Hòa Thọ Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


05112218429

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!