Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây

77 Nguyễn Tư Nghiêm, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
9
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
900.000 đ - 1.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Với tâm huyết xây dựng Trường trở thành “Nơi chắp cánh cho những ước mơ tương lai”, trường mầm non Vành Khuyên luôn cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại những đều tốt đẹp nhất, tạo một nền tảng tương lai vững chắc cho các cháu mai sau.

Trường Mầm non Vành Khuyên được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/06/1014. Trường tọa lạc tại số 77 Đường Nguyễn Tư Nghiêm - Phường Bình Trưng Tây - Quận 2, quanh khuôn viên trường không có tụ tập buôn bán, đây cũng là điểm thuận lợi cho trường về an ninh trật tự. Nhà trường luôn nỗ lực, phấn đấu đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ủy ban nhân dân quận 2, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 2, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Bình Trưng Tây, các ban ngành đoàn thể địa phương cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh trong các hoạt động.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường được bố trí đầy đủ theo Điều lệ trường mầm non và được phân công hợp lý, có đạo đức tác phong tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ quản lý đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 10%, trên chuẩn 90%, giáo viên năng động sáng tạo trong việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non.

Tỷ lệ huy động trẻ luôn đạt chỉ tiêu được giao, trẻ đến trường chăm ngoan, lễ phép, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia các hoạt động, có nề nếp tốt. Trước yêu cầu thực tiễn về việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của các trường mầm non nói chung, trường Mầm non Vành Khuyên đã triển khai công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường theo nội dung tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Nguồn: http://mnvanhkhuyenq2.hcm.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-truong-mam-non-vanh-khuyen-c30653-75631.aspx

Học phí của Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây ở đâu?
✔ Địa chỉ: 77 Nguyễn Tư Nghiêm, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây?
✔ Số điện thoại: 0837437038
Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Trưng Tây nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0837437038

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331