Trường mầm non Vạn Phúc - Bạch Đằng

Số 39 Phố Lụa, Tổ dân phố Bạch Đằng, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
16 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Công lập
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.800.000 - 2.000.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Vạn Phúc

img 9680


Với diện tích hơn  7576 m2, trường gồm  2 khu với 03 dãy nhà, 01 dãy nhà 3 tầng , 02 dãy nhà 2 tầng, 20 phòng học lớn ( diện tích phòng học 70 - 115 mét vuông) và 10 phòng chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp, trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ .

Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu. 
Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa hai chiều cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình.

Ngoài các phòng học nhà trường còn có đủ các phòng chức năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn năng khiếu ở trường của trẻ.
Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé mẫu giáo 5 tuổi sẽ được  làm quen với tiếng Anh  theo Đề án 04 của Quận ủy Hà Đông. Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, với chương trình học bài bản cùng giáo viên người Việt có trình độ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, trường mầm non Vạn Phúc hi vọng tạo dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cho trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập sau này.
Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ .

Ở trường mầm non Vạn Phúc, các con được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các con. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các con, mỗi ngày các con được ăn 03 bữa (ăn sáng 8h20' trẻ uống sữa + ăn trưa nhà trẻ từ 10h15', mẫu giáo từ 10h30', tráng miệng hoa qua  + quà  chiều 14h20 + uống sữa 16h) chiếm 75% - 80% năng lượng trong ngày của bé. 

Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống  được đảm bảo tiệt trùng  nóng và lạnh. Mùa hè nóng bức bạn lo lắng đến giấc ngủ của con, chúng tôi có hệ thống điều hòa hai chiều nếu sức khỏe của con bạn thích ứng với nó .
Đến với trường mầm non Vạn Phúc, mọi đồ dùng cá nhân của bé như:  chăn, ga, gối, ca uống nước, khăn mặt….đều được dùng riêng cho từng trẻ, hàng ngày được giặt sạch, sát trùng.
Tất cả các hoạt động của nhà trường đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. 
Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh với mức học phí theo quy định và tiền ăn 20.000đ/trẻ/ngày,, trường Mầm non vạn phúc là địa chỉ lý tưởng cho tương lai học vấn của thiên thần nhà bạn .
Mầm non Vạn Phúc mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.
Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.
Chúng tôi xin được mạnh dạn gửi tới gia đình một địa chỉ mầm non tin cậy, hy vọng rằng ở đây quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

web:http://mnvanphuc.pgdhadong.edu.vn

Email: [email protected]

Học phí của Trường mầm non Vạn Phúc - Bạch Đằng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Vạn Phúc - Bạch Đằng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 39 Phố Lụa, Tổ dân phố Bạch Đằng, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường mầm non Vạn Phúc - Bạch Đằng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi