Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Hà Đông     Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
loading icon
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán
Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán

Trường mầm non Vạn Hoa - Văn Quán

0.00 / 5
0 reviews | 6 đăng ký học
13
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 42 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

0 tháng - 60 tháng

Học phí:

1.200.000 đ - 1.500.000 đ

Địa chỉ:

Số 28, tổ 1b, tổ dân số 3, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:
Đang cập nhật

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Khoa học đã chứng minh rằng chiều cao, cân nặng và bộ não có phát triển tốt hay không, phần lớn được quyết định trong những năm đầu đời khi trẻ ở độ tuổi mầm non. Vì vậy việc chọn trường luôn là một mối quan tâm hàng đầu của các bậc Cha Mẹ.

Trường Mầm non Vạn Hoa chúng tôi hiểu được những mong đợi của các bậc Cha Mẹ khi chọn trường cho thiên thần bé nhỏ của mình. 

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. 

Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. 

Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Vạn Hoa luôn tâm niệm :

                      " Tương Lai Của Con Bạn Là Trách Nhiệm Của Chúng Tôi "

1. Muc tiêu và mô hình đào tạo :

- Mầm Non Vạn Hoa được xây dựng theo mô hình trường mầm non chất lượng cao, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ…

- Tại Vạn Hoa: 

1/ Trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Vạn Hoa  luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm:  giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

2/ Trẻ phát triển TƯ DUY qua các hoạt động Giáo dục phong phú kết hợp chặt chẽ giữa chương trình học do Phòng giáo dục chỉ đạo tích hợp với phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển như Úc, Anh, Singapore.

3/ Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ quốc tịch Anh, Mỹ không đóng thêm phí. Ngoài ra, các bé còn học các môn năng khiếu nghệ thuật: học nhạc, học vẽ, học đàn, học múa, học Aerobic,

4/ Trẻ  được rèn luyện Kỹ năng giao tiếp qua lớp học Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, qua hội thi, hội diễn hàng tháng dành cho bé.

5/ Trẻ được tham gia các khóa học toán phát triển trí thông minh do tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ Malaysia liên kết với nhà trường để giảng dạy cho các bé.

6/ Trẻ  được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, và các chuyến đi thăm quan đầy bổ ích

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

- Mầm non Vạn Hoa gồm 4 tầng với tổng diện tích hơn 284m2, đảm bảo đúng quy cách về tiêu chuẩn thiết kế và các quy định về vệ sinh an toàn điều hành , các khối , nhóm trẻ , mẫu giáo độc lập với các khối phục vụ ; các phòng học được thiết kế kỹ lưỡng , đảm bảo an toàn và đáp ứng được yêu cầu nuôi dưỡng , chăm sóc , giáo dục theo các độ tuổi quy định.  Cụ thể :

Gồm 5 phòng học thoáng mát cho đầy đủ các lứa tuổi, 01 phòng lớn làm sân chơi với nhiều đồ chơi đẹp, cao cấp, an toàn với trẻ như: Cầu trượt, nhà bóng, bập bênh,…, các phòng học đều được lắp điều hòa 2 chiều, quạt, tivi LCD, đầu đĩa DVD, loa để múa hát và tập thể dục, hệ thống bình nóng lạnh luôn hoạt động kể cả mùa hè.

- Diện tích :  71m2 x 4 tầng = 284m2

- Diện tích phòng  học gồm : 5 phòng  ( 20m2/phòng)

 - Diện tích sân chơi : 50m2

 - Phòng đón trả trẻ : 70m2

 - Nhà bếp : 30m2

- Mỗi trẻ có , 1gối, 1 bộ đồ ăn, 1 cốc uống nước và 1 khăn mặt riêng. Khi mùa đông lạnh trường có nhiều chăn băng lông cao cấp đảm bảo cho giấc ngủ trưa ấm áp của các bé.

- Sĩ số lớp học ít, bé được chăm sóc chu đáo hơn: + Lớp 12 đến 24 tháng 10-12 trẻ/lớp, + Lớp Nhà trẻ 12-15 trẻ /lớp;    + Lớp Mẫu Giáo Nhỡ 12- 15 trẻ/ lớp    

3. Liên hệ giữa gia đình và nhà trường:

1/Nhà trường và phụ huynh liên lạc thường xuyên qua sổ nhật ký của trẻ. Để đảm bảo chăm sóc và công bằng cho trẻ, phụ huynh hãy gắn bó với ban giám hiệu để cùng phối hợp, quản lý, giúp đỡ giáo viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

2/ Phụ huynh được biết tình hình hoạt động, học tập, vui chơi của bé hàng ngày qua hệ thống       

                            SỔ LIÊN LẠC ONLINE 013693539

3/ Phụ huynh được ngắm bé của mình bất cứ lúc nào qua hệ thống CAMERA thế hệ mới từ máy tính kết nối internet hoặc điện thoại 3G.

Y tế:

Đề nghị phụ huynh không đưa trẻ đến lớp khi trẻ bị ốm, sốt để tránh lây lan sang các bạn khác.

Thưc phẩm :

 Phụ huynh được biết nguồn gốc, chất lượng, số lượng thực phẩm của bé qua việc niêm yết

 HÓA ĐƠN THỰC PHẨM SẠCH  hàng ngày, chế độ dinh dưỡng tốt giúp bé tăng trưởng đều đặn.


Chú ý:
- Phụ huynh không cho trẻ đeo đồ trang sức đến lớp để tránh gây mất mát cho trẻ hoặc mất an toàn cho các bạn cùng lớp. 

Không mang kẹo cao su vào lớp, không mang các loại đồ chơi nguy hiểm như: Hột hạt, đồng xu, kiếm, dao, cặp tóc, bi… đến lớp.
Nhà trường không khuyến khích trẻ mang đồ chơi riêng đến lớp trừ trường hợp phục vụ cho tiết học " kể những thứ mà mình thích” hoặc một đồ vật để trẻ ôm khi đi ngủ.

Trường mầm non Vạn Hoa tổ chức khai giảng  năm 2016

Trường  tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, biểu diễn văn nghệ, múa sư tử, múa trống… nhiều quà tặng xinh sắn dành cho tất cả các trẻ tham dự lễ khai trương.

                                 MẦM NON VẠN HOA  

                     NƠI GỬI GẮM ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH 

 Email: [email protected]     

Facebook/mamnonvanhoa

 

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

  
popup-notification