Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận Gò Vấp     Trường mầm non Vạn An - Phường 7
loading icon
Trường mầm non Vạn An - Phường 7
Trường mầm non Vạn An - Phường 7
Trường mầm non Vạn An - Phường 7
Trường mầm non Vạn An - Phường 7
Trường mầm non Vạn An - Phường 7

Trường mầm non Vạn An - Phường 7

0.00 / 5
0 reviews | 16 đăng ký học
7
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 22 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 60 tháng

Học phí:

2.500.000 đ - 3.500.000 đ

Địa chỉ:

Số 2, Đường số 3, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Con cái bao giờ cũng là hạnh phúc, là ước mơ, là kỳ vọng của những bậc làm cha làm mẹ. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn niềm hạnh phúc khi thấy con mình khỏe mạnh, thông minh và lớn lên từng ngày… Và, một điều hiển nhiên rằng - như khoa học đã từng chứng minh - bé yêu của bạn sẽ thông minh, khỏe mạnh nếu được yêu thương, chăm chút trong một môi trường tràn đầy tình thân ái ở giai đoạn từ 01 đến 05 tuổi, giai đoạn phát triển quan trọng nhất trong cả cuộc đời của bé.

Để bé phát triển toàn diện, bên cạnh gia đình thì trường mầm non là yếu tố vô cùng quan trọng. Cha Mẹ nào cũng có nhiều lo lắng khi chọn trường cho con mình. Chọn trường nào để bé được chăm sóc tốt nhất về thể chất, trí tuệ và cả nhân cách? Giáo viên của trường có kinh nghiệm, có thật sự thương yêu bé? Trường có sân chơi rộng rãi, thoáng mát? Cơ sở vật chất có khang trang và sạch sẽ? Bé có được giáo dục để phát triển đầy đủ các môn năng khiếu, các kỹ năng sống và được làm quen với ngoại ngữ chuẩn xác cùng với giáo viên người bản xứ?...?

Rất thấu hiểu những mong muốn của các bậc phụ huynh, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục, với tâm huyết của người sáng lập, tôi cùng các cộng sự quyết định xây dựng và phát triển hệ thống Trường Mầm non Vạn An với tiêu chí AN LÀNH - CHẤT LƯỢNG - KHOA HỌC.

Trường Mầm non Vạn An, các bé được vui chơi, được tìm tòi, khám phá, khơi gợi phát triển tư duy, phát triển kỹ năng, đặc biệt là được chăm sóc bởi những giáo viên tận tâm, yêu thương bé; giúp bé thật sự hạnh phúc ở ngôi nhà thứ hai của mình để "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". 

Chúng tôi tự hào mang đến cho các bé:

- Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện nghi, an toàn, nhằm nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất của bé ngay từ nhỏ.

- Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, gần gũi với bé, nội dung truyền tải hấp dẫn, thu hút, giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Tổ chức thường xuyên các buổi ngoại khóa theo chủ đề nhằm giúp ích cho sự phát triển toàn diện, từ kiến thức, kỹ năng đến nhân cách của các bé.

- Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu nghề, tận tâm và yêu thương bé. 

- Tăng cường trao đổi giữa nhà trường với phụ huynh, để hiểu con trẻ hơn, tạo môi trường tốt nhất cho các bé phát triển toàn diện.

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng với Quý phụ huynh rằng: "Trường Mầm non Vạn An chính là nơi khởi đầu tốt đẹp nhất cho con của bạn".

        Đó cũng chính là mong muốn, là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Nguồn: http://mamnonvanan.vn/gioi-thieu/l%E1%BB%9Di-ng%E1%BB%8F.html

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification