Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La

Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
0 đ - 0 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Genesis là ngôi trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế  được đầu tư bền vững, đi vào hoạt động tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội từ năm học 2019 – 2020.

Ngôi trường là một khởi đầu mới nhiều tâm huyết của những người đứng đầu tập đoàn Capital House trong bối cảnh Khối Giáo dục của tập đoàn đã có kinh nghiệm thiết lập và vận hành chuỗi trường mầm non tại các khu đô thị xanh. Dành cho Genesis những kết nối và nguồn lực tốt nhất, Capital House đặt kỳ vọng sẽ đào tạo được những lớp thanh thiếu niên Việt Nam không chỉ học tập để có ý thức, sống có trách nhiệm, cư xử nhân văn, mà còn thấm nhuần triết lý và tư duy hành động xanh hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững của cá nhân và của xã hội

Genesis tự hào là trường học do bàn tay khối óc của các thầy cô giáo Việt Nam kiến tạo và phát triển, khát khao đem đến chương trình giáo dục chất lượng và hội nhập cho các thế học sinh. Genesis đã nhận được sự chung tay đóng góp kinh nghiệm, phương pháp và tri thức từ những chuyên gia giáo dục đến từ nhiều nền văn hoá.

Chương trình giáo dục tại Genesis đảm bảo đạt chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo; tích hợp với các chương trình giáo dục tiên tiến: Chương trình Giáo dục xanh (Green Education), Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL), Chương trình Tiếng Anh thông qua vận động (PE) cùng các chương trình phát triển cá nhân, hướng nghiệp sớm được nghiên cứu và phát triển bài bản.

Triết lý giáo dục “Khởi nguyên xanh” là hệ giá trị gốc, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của thầy trò nhà trường. Chương trình Giáo dục xanh vì sự phát triển bền vững là một đề án giáo dục trọng tâm của trường với mục tiêu đào tạo ra những học sinh có kiến thức, giá trị, thái độ và những kỹ năng cần thiết về môi trường tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội. Học sinh sẽ được chăm sóc, tiếp cận và học tập t chương trình giáo dục xanh trong suốt những năm tháng  theo học tại trường.

Genesis là một ngôi trường có cơ sở vật chất được đầu tư tốt. Kiến trúc tổng thể của tòa nhà trường Genesis là một công trình xanh, được thiết kế theo đường cong lưỡi liềm với toàn bộ là các mặt thoáng, tạo một không gian cởi mở, gần gũi với thiên nhiên cho các em học sinh. Các lớp học được thiết kế khoa học và an toàn. Vật liệu xây dựng được lựa chọn đảm bảo tiêu chí không độc hại, tránh nắng nóng, tiết kiệm năng lượng. Trường có hệ thống thông gió tự nhiên, cấp khí tươi. Thiết kế trường học Genesis đã nhận được chứng chỉ Vàng Lotus về công trình xanh.

TẦM NHÌN

Genesis School đặt tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục phát triển bền vững, nơi sẽ gieo hạt mầm chất lượng ngay từ những năm học đầu đời, đảm bảo cho các em học sinh có thể gặt hái những thành công trong hành trình học tập suốt đời  và có một cuộc sống cân bằng, thành đạt.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của nhà trường là “Vun đắp tương lai xanh” (Nurturing A Green Future), nhà trường mong muốn nuôi dưỡng và đào tạo  những thế hệ học sinh thấu hiểu chính mình, phát triển hài hòa, lan tỏa các giá trị sống xanh và bền vững ra cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Genesis School, chúng tôi cam kết xây dựng và tôn trọng các giá trị, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững theo các tiêu chí của UNESCO, nuôi dưỡng một thế hệ trẻ: khỏe về thể chất, trong sáng về tâm hồn. Những giá trị sẽ là nền tảng cho sự phát triển tại Genesis bao gồm: yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm, hợp tác, sáng tạo.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

“Khởi nguyên xanh” là triết lý giáo dục đặc biệt của Genesis, được xem là xương sống cho toàn bộ mô hình hoat đông tại nhà trường. Đây là triết lý đề cao những giá trị nguyên bản của thiên nhiên, bản thể. Thực hành triết lý này trong nhà trường, mong muốn lớn nhất của thầy cô là tạo ra những lớp thiếu niên có trách nhiệm với bản thân mình, luôn tìm tòi học hỏi về thế giới, sống nhân văn và yêu thương hành tinh xanh. 

Phát triển triết lý này, Genesis School  chính thức đưa vào chương trình học tập hàng ngày của học sinh các tiêu chí giáo dục xanh với mong muốn:

1. Học sinh của trường sẽ thấm nhuần triết lý sống xanh, hành động vì sự phát triển bền vững chung;

2. Trường sẽ là hình mẫu đưa giáo dục xanh vào hệ thống giáo dục của Quận (thí điểm 2020-22) và Thành phố Hà Nội (2022-24) 

3. Trường trở thành điểm đào tạo và kết nối hệ thống các trường xanh trong thành phố và nhân rộng ra các tỉnh/thành khác của Việt Nam

Đồng thời với đó, nhà trường cung cấp điều kiện thực hành sống xanh cho cộng đồng trường, thể hiện ở việc phân loại rác, tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng rác thải, nâng cao nhận thức, hiểu biết và thực hành việc trân trọng yêu thương và bảo vệ môi trường sống hàng ngày qua các hành động cụ thể.  

Hiện, trường Genesis đã là thành viên của The Center for Green Schools – Hoa Kỳ.

Nguồn: https://gshanoi.edu.vn/gioi-thieu.html

Học phí của Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0VND - 0VND
Địa chỉ của Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La ở đâu?
✔ Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02466663111
Trường mầm non và tiểu học Genesis - Xuân La nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02466663111

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331