Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An

743C, Phường Dĩ An, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
1.000.000 - 1.000.000 đ/tháng

          Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An Quyết định thành lập số 239/QĐ-UBND. Trải qua hơn 10 năm cống hiến từ một ngôi trường nhỏ bé giữa Bình Dương rộng lớn, nay Trường Mầm Non Montessori Tương Lai đang dần dần khẳng định vị thế của mình.

          Chương trình đào taọ tại Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm giáo dục bé kỹ năng sống, phát triển kỹ năng cá nhân, làm việc nhóm và đặc biệt là nhấn mạnh vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi gợi tiềm năng, định hình nhân cách trẻ. Đa dạng các giờ học ngoại khóa về ngoại ngữ, nghệ thuật, thể thao, âm nhạc,... cho trẻ thỏa sức phát triển tài năng.

          Trường mầm non Tương Lai Montessori sở hữu khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, để trẻ tự do vận động trong vùng an toàn rộng nhất có thể. Đặc biệt, nhà trường có khu vui chơi trong nhà, luôn an toàn cho bé. Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ, đồ dùng cao cấp nhằm mang đến cho các bé những giờ học thoải mái, chất lượng và bổ ích nhất.

          Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Tương Lai Montessori là những giáo viên nhiệt tình yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, và thường xuyên được đào tạo các phương pháp giáo dục mới.

          Trường mầm non Tương Lai Montessori rất chú trọng đến chất lượng bữa ăn. Các bữa ăn được thiết kế theo tiêu chuẩn phát triển thể chất và tinh thần theo xu hướng hiện đại.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An ở đâu?
✔ Địa chỉ: 743C, Phường Dĩ An, Huyện Dĩ An, Bình Dương
Trường mầm non Tương Lai Montessori - Dĩ An nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi