Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 9     Trường mầm non Tuổi Hồng - Man Thiện
loading icon
Trường mầm non Tuổi Hồng - Man Thiện
Trường mầm non Tuổi Hồng - Man Thiện

Trường mầm non Tuổi Hồng - Man Thiện

0.00
0 đánh giá | 0 yêu cầu
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 15 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

900.000 đ - 1.000.000 đ

Địa chỉ:

Khu Phố 5, đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại:
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất

  Sân chơi ngoài trời   Sân chơi trong nhà

Dịch vụ

  Ăn sáng

Giới thiệu

   Trường mầm non Tuổi Hồng tọa lạc tại khu phố 5 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9. Trường do công ty phát triển khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng được chính thức bàn giao và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2010. Với  diện tích toàn trường là 1.726 m 2. Gồm một trệt một lầu và tổng số lớp là 6 ( 1 nhóm 25-36 tháng; 1 mầm, 2 lớp chồi và 2 lớp Lá) , là trường mới nên cơ sở vật chất rộng, thoáng, trang thiết bị khá hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non . 

    Từ năm học đầu tiên đến nay, trường đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, “ Tập thể lao động xuất sắc”.Tổ chức Công đoàn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh, Đoàn thanh niên đạt chi đoàn mạnh hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi do Quận đoàn 9 khen tặng. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của  Lãnh đạo Ngành Giáo dục, sự hỗ trợ của tổ Mầm non, của chính quyền địa phương và Cha Mẹ học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học .


    Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn  và trên chuẩn 100%. Qua các đợt thanh tra, kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên. 
Trẻ đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia vào các hoạt động, trẻ có nề nếp tốt trong việc thực hiện các hoạt động như học tập, vui chơi, vệ sinh, lao động.... Hàng năm tỷ lệ chuyên cần của trẻ tại trường luôn đạt từ 90% trở lên tại các lớp 5 tuổi cũng như các lớp của trẻ ở các độ tuổi khác, 100% trẻ 5 tuổi được theo dõi đánh giá theo Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi.

Nguồn: http://mntuoihongq9.hcm.edu.vn/gioi-thieu/truong-mam-non-tuoi-hong-c30509-55191.aspx

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh