Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính
Ảnh số 2 về Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính
Ảnh số 3 về Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính
Ảnh số 4 về Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính
+ 4

Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính

Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
26 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 66 tháng
2.400.000 - 5.500.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

    Trường Mầm non tư thục chất lượng cao POCOYO là trường mầm non rất coi trọng xây dựng cái tâm Thiện cho con người và giáo dục sớm từ 0 tuổi để trẻ hiển lộ dần những tài năng. Với phương pháp dạy linh hoạt, học qua các trò chơi, lồng ghép bài học đạo đức trong các hoạt động thường ngày, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trẻ được chủ động tư duy sáng tạo và thẩm thấu tự nhiên theo khả năng của mình qua các hoạt động dự án mỹ thuật thủ công vô cùng đa dạng. Qua đó các phẩm chất đạo đức tốt đẹp được rèn luyện liên tục, tiềm năng trí tuệ của não bộ được khai mở, kịch hoạt một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

    Xây dựng một hệ thống trường học chuẩn mực đẳng cấp quốc tế bằng việc kích hoạt, nuôi dưỡng và phát triển tối đa những phẩm chất đạo đức thánh thiện và tố chất thông minh đặc thù của trẻ ngay từ nhỏ.

    Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO là nơi ươm mầm cho các bé một cách toàn diện về nhân cách hướng Thiện, thẩm thấu tri thức tự nhiên, khả năng tư duy độc lập, trang bị các kĩ năng hữu ích, kích hoạt tài năng để sau này các con không chỉ thành công cho bản thân, là trụ cột của gia đình mà còn biết đóng góp, cống hiến vì sự phát triển tiến bộ của cộng đồng, xã hội.

     Trường mầm non tư thục POCOYO đặt ra yêu cầu cao cho các Giáo viên. Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm mầm non hoặc cao đẳng mầm non hệ chính quy. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada hoặc đã từng sống lâu năm tại các nước này), đã có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non.
Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên hoặc đang theo học Cao đẳng sư phạm. Các Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

     Đội ngũ giáo viên được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường, sau đó lại đào tạo cho riêng nhu cầu của mình, theo đúng triết lý chúng tôi theo đuổi, sau một thời gian được rèn rũa thì các giáo viên đều trở thành những người có đạo đức tốt, có tấm lòng nhân hậu, được tập huấn giáo dục sớm: luôn hết lòng vì các con, luôn biết giúp đỡ nhau, thân thiện, kiên nhẫn, thể hiện tình yêu và quan tâm thực sự với con trẻ, biết cách kích hoạt và khai mở các tiềm năng não bộ cho các con.

Nguồn: https://mamnonpocoyo.com/

Face; 

Mầm non POCOYO

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

Học phí của Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.400.000 VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Chính nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 66 tháng
Loading ...