Trường mầm non Tư Thục Kids Home - CS1 Khu Đô Thị Bắc Hà

BT 13 Khu đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
6 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
1.800.000 - 2.500.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Tư Thục Kids Home - CS1 Khu Đô Thị Bắc Hà

Ở mỗi một giai đoạn trong cuộc đời chúng ta đều trải qua các giai đoạn phát triển nhất định. Song song với sự phát triển đó là các hoạt động chi phối toàn bộ tâm sinh lý cũng như kinh nghiệm sống nó được gọi là hoạt động chủ đạo.

Ở giai đoạn sơ sinh Bé cần sự ôm ấp, yêu thương chăm sóc của người mẹ và hoạt động chủ đạo của Bé thời điểm này là giao lưu xúc cảm tình cảm, nhưng đến tuổi mẫu giáo thì Bé không chỉ dừng lại ở nhu cầu giao lưu xúc cảm tình cảm nữa mà hoạt động chủ đạo của Bé lúc này là: hoạt động vui chơi.

Bé chơi không thể chơi một mình mà Bé cần phải có môi trường, phương tiện chơi (đồ chơi) và phải có người cùng chơi (bạn cùng lứa tuổi)…

Hãy quan sát trẻ chơi, bạn sẽ thấy một xã hội trẻ em dù chỉ là những phản ánh thật đơn giản nhưng nó thật hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu. Ban đừng ngạc nhiên khi bỗng dưng Bé gọi mẹ, gọi bố, gọi ông bà… là bác và xưng tôi, đó chính là lúc mà con bạn có sự phát triển vượt bậc về tâm lý.

Nếu con bạn có điều kiện để được thể hiện mình, được chơi với các bạn trong một môi trường phù hợp, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn và hãy yên tâm vì bạn đã dành cho con bạn những điều cần thiết nhất.

Các bé đến trường KIDS HOME  được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các chính sách và hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… của Bé đều được căn cứ vào sự phát triển của từng Bé.

Từ đó có phương pháp đưa dần các Bé vào mọi hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các Bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi và tính tò mò của Bé.

Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn.

Những đồ chơi của trường phong phú về chủng loại với nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với Bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của Bé.

Ngoài các phòng học nhà trường có phòng chức năng cho Bé với cơ sở vật chất đủ và phù hợp với các hoạt động của bé như: giá vẽ, đàn, dóng múa, gương,vòng các đồ dùng và trang phục cho Bé khi biểu diễn…..

Để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khoẻ của các Bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của Bé theo từng lứa tuổi sao cho các Bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho Bé theo tiêu chuẩn.

Đến KIDS HOME mọi đồ dùng cá nhân của Bé như giường, gối, ca uống nước, khăn mặt,… đều được dùng riêng cho từng Bé.

- Email: [email protected]

-  Website: http://www.kidshomebh.edu.vn/

- Face: https://www.facebook.com/mamnontuthuc.bacha

 Cơ sở 1: BT 13 Khu đô thị Bắc Hà - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội

                                            

Học phí của Trường mầm non Tư Thục Kids Home - CS1 Khu Đô Thị Bắc Hà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.800.000 VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tư Thục Kids Home - CS1 Khu Đô Thị Bắc Hà ở đâu?
✔ Địa chỉ: BT 13 Khu đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường mầm non Tư Thục Kids Home - CS1 Khu Đô Thị Bắc Hà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng