Trường mầm non TT Ngôi nhà mơ ước - Lý Nam Đế

Số 3, ngõ 30 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading ...
4.4
3 đánh giá
15 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
5.800.000 - 6.000.000 đ/tháng

Hệ thống giáo dục mầm non Dream House

Được thành lập từ năm 2003, Dream House là trường mầm non tư thục cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện giáo dục theo lí thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner – trường Havard. Nhờ đó, trẻ dễ dàng bộc lộ thiên hướng, phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Là một trong những trường mầm non chất lượng cao, trường chú trọng đến việc đào tạo ngoại ngữ để các bé có phản xạ ngôn ngữ thật tốt. Trường tự hào với những cơ sơ vật chất và trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại. Phòng học được thiết kế rộng rãi thoáng mát, lắp điều hòa và kết nối internet cùng đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, đồng hồ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của các bé. 

Trường trang bị nhiều phòng học đảm bảo phù hợp với từng loại hình môn học khác nhau. Thư viện rộng thoáng, phòng học nhạc đầy đủ các thiết bị và dụng cụ. Bếp ăn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường cam kết là một trong những cơ sở mầm non trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có chất lượng cao với cơ sở vật chất, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,….

Face: 

Hệ thống giáo dục mầm non Dream House


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non TT Ngôi nhà mơ ước - Lý Nam Đế là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.800.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non TT Ngôi nhà mơ ước - Lý Nam Đế ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 3, ngõ 30 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường mầm non TT Ngôi nhà mơ ước - Lý Nam Đế nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi