Cần Thơ Quận Ninh Kiều Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh

170A Đường số 24, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 2.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO TRẠNG TÍ  theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – THẤU HIỂU tâm tư nguyện vọng của Phụ huynh muốn gửi con vào nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với chương trình phát triển năng khiếu, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc với mức học phí HỢP LÝ

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, TRẠNG TÍ đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà TRẠNG TÍ đã cam kết.

Ngoài ra, TRẠNG TÍ hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự ĐỒNG HÀNH của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Tại TRẠNG TÍ, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào TRẠNG TÍ là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này.

Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh phòng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại TRẠNG TÍ sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em.

THẤU HIỂU

HỢP LÝ

TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

ĐỒNG HÀNH

Học Phí: 1,500,000 - 2,500,000 ( 2.500.000 đã bao gồm các loại dụng cụ học tập sinh hoạt, các môn năng khiếu, học anh văn và đồng phục ...)

Nguồn: http://truongtrangti.com/gioi-thieu/

Face: https://www.facebook.com/truongtrangti/

Mầm non TRẠNG TÍ

Học phí của Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh ở đâu?
✔ Địa chỉ: 170A Đường số 24, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Liên hệ của Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02923822268
Trường mầm non Trạng Tí - An Khánh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02923822268

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!