Trường mầm non Tomokid I - Lê Trọng Tấn Verified icon

Số 1 ngõ 156 phố Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Loading ...
3
1 đánh giá
25 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 15 tháng đến 72 tháng
7.000.000 - 7.500.000 đ/tháng

    Tomokid tập trung giúp các con phát triển dựa trên “3 gốc” đó là: Trí Tuệ, Nghị Lực và Nhân Cách Sống/Đạo Đức. Khi các con sở hữu được “3 gốc” này sẽ cho những “trái ngọt” một cách tự nhiên và vững chắc.

100% các con được học với giáo viên nước ngoài giúp phản xạ và hình thành tư duy nói và nghĩ bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ. Cùng với những phương pháp giảng dạy độc đáo chỉ có tại Tomokid hứa hẹn sẽ tạo ra một thế hệ trẻ phát triển toàn cầu.

    Tại Tomokid, chúng tôi luôn theo đuổi triết lý từ chối bạo lực cả về thể xác lẫn tinh thần cùng với đó là hành xử tôn trọng sở thích và cá tính của các con.

    Tomokid trang bị đầy đủ các thiết bị, học cụ, học phẩm cần thiết để giúp các con tiếp thu kiến thức và học hỏi các giá trị sống được nhiều nhất. 

    Các con thường xuyên được học tập thông qua mô hình giáo dục STEAM – một mô hình hiện đại và được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu. Với phương pháp này, các con sẽ được thực hành và quan sát thực nghiệm để tự mình khám phá cũng như hiểu bản chất thật của vấn đề hơn. Nói cách khác, các con được nhìn sự vật đúng với sự vật hơn chứ không phải qua những ngôn từ của giáo viên đứng dạy.

 

Học phí của Trường mầm non Tomokid I - Lê Trọng Tấn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.000.000 VND - 7.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tomokid I - Lê Trọng Tấn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 1 ngõ 156 phố Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Tomokid I - Lê Trọng Tấn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 72 tháng