Trang chủ Hồ Chí Minh Quận 7 Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú

Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.60 / 5
3 đánh giá
18 đăng ký học
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Nguyễn Hải Hoàng
TFM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhiều chương trình năng khiếu bôi lội, nhảy hiện đại,... nên tạo nhiều hứng thú cho con khi đến trường
Nga Đoàn
Bé tự lập hơn rất nhiều, làm được nhiều thứ ở nhà chưa làm được, nhanh nhạy hơn, biết chủ động trong các tình huống hơn
Noah Elli
Tư duy linh hoạt hơn, không biết các cô chăm kiểu gì mà về nhà cũng không bỏ mứa cơm nữa, tự xúc ăn hết, không còn lười ăn như hồi chưa đi học

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 40 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Tư Thục
18 tháng - 5 tuổi
7.500.000 đ - 11.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

TMF được thành lập từ năm 2006, trường mầm non Tiny Flower Montessori là một trong những trường mầm non hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh luôn giữ vững được niềm tin đối với Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Với sự tín nhiệm của cộng đồng cũng như quý phụ huynh trao gửi cho TFM, TFM đã đầu tư  để phát triển một cách lâu dài  bền vững tại địa chỉ số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Với quy mô xây dựng gần 5000m2 sàn và 2000m2 diện tích sân chơi ngoài trời, TFM có nhiều  phòng học tiện nghi và đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị đầy đủ cũng như sân chơi – sân vườn rộng rãi, xanh mát hơn 300 học sinh.

TFM áp dụng phương pháp Montessori trong việc tạo nên một môi trường lớp học tiêu chuẩn, hài hòa với những nhu cầu phát triển của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Những học cụ được trang bị trong lớp học Montessori tại TFM cung cấp bởi Nienhuis - nhà sản xuất học cụ Montessori được sự công nhận của Hiệp hội AMI. Những học cụ Montessori đúng quy chuẩn sẽ hỗ trợ định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc của trẻ.

Trường TFM có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển phương pháp Montessori của Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, đã hợp tác với Trung tâm đào tạo quốc tế CIE - Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp.HCM để thực hiện môi trường thực hành tiêu chuẩn cho các khóa đào tạo trợ tá, đào tạo giáo viên Montessori AMI. Ngoài ra TFM còn tổ chức các chương trình hội thảo về phương pháp Montessori dành cho cộng đồng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trở thành những công dân tốt, tài năng và là nhà sáng tạo cho tương lai với lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia, độc lập và tự tin trong cuộc sống.
Hoạt động tốt nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục mầm non nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

TẦM NHÌN

Luôn là một trong những trường hàng đầu tại TP.HCM về thí điểm áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI tiêu chuẩn với sự kết hợp của Nienhuis Montessori Hà Lan. Đưa phương pháp Montessori ngày càng gần gũi và phổ biến hơn đến các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Sự Tôn Trọng: Trẻ biết tôn trọng giá trị của bản thân, những người xung quanh. Tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của các cá nhân trong cộng đồng.

2. Tình Yêu Thương: Trẻ biết yêu thương, san sẻ và sống chan hòa với cộng đồng xã hội.

3. Tính Độc Lập: Trẻ tự tin phát huy tính độc lập trong những công việc vừa sức với khả năng của trẻ.

4. Tính Sáng Tạo: Khuyến khích trẻ tìm tòi, khám phá những điều hay và bổ ích trong tất cả các lĩnh vực.

5. Tinh Thần Hội Nhập: Duy trì và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam hài hòa với những giá trị hiện đại mang tính chọn lọc trong xu thế hội nhập với cộng đồng thế giới.

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC

Đội ngũ giáo viên gồm 60 nhân sự của trường luôn trân trọng những giá trị về đạo đức nghề nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ thơ trong vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ và luôn đồng hành với trẻ, luôn lắng nghe, chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Đội ngũ nhân sự của trường TFM thường xuyên tham dự các chương trình tập huấn chuyên môn, tham gia các chương trình hội thảo, chương trình đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp Montessori cũng như các triết lý Montessori  của Hiệp hội Montessori quốc tế AMI  tổ chức, hay các khóa nâng cao nghiệp vụ sư phạm trong nước cũng như nước ngoài. 

Tập thể sư phạm của TFM luôn tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, đạt thành tích cao trong ngành giáo dục như: danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu, giáo viên giỏi cấp trường, cấp quận, chiến sĩ thi đua cơ sở cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Nguồn: https://bonghoanho.com/gioi-thieu.html?fbclid=IwAR10VlFuuhLvt25JnyOjJJfu2OfOiKTRcAvX1kfgrG0l5jK1PwYNuSyxGHk

Học phí của Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.500.000VND - 11.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02854131366
Trường mầm non Tiny Flower Montessori - Tân Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02854131366