Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ

Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ

20 Ngõ Láng Trung, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
4.33
3 đánh giá
26 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 10 tháng đến 6 tuổi
1.200.000 đ - 1.800.000 đ
Chi tiết

0983379958

TRƯỜNG MẦM NON THIÊN ÁNH Trường mầm non Thiên Ánh được thành lập từ năm 2016  nằm trên trường mầm non quận Đống Đa Hà nội . Trường  đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các con trong một môi trường đầy tính nhân văn, tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của nhà trường và gia đình. Mong muốn vào các lứa học trò-những chủ nhân tương lai của Đất nước không chỉ có trí tuệ, kỹ năng mà còn phải có đạo đức, lễ nghĩa và nhân cách.

I. SỨ MỆNH CỦA THIÊN ÁNH

-Truyền cảm hứng và Trao yêu thương

-Tôn trọng sự khác biệt và tạo cơ hội trải nghiệm

-Mang đến hạnh phúc và thành tựu cao

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIÊN ÁNH

1. Chương trình giáo dục dựa trên 3 yếu tố nền tảng:

1.1 Trau dồi trí tuệ

* Chương trình học: Nội dung giáo dục của Thiên Ánh được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thiên Ánh khẳng định: là người Việt Nam- đầu tiên là giáo dục các con trở thành những công dân biết làm chủ kiến thức và văn hóa Việt Nam. Giáo dục phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ tình cảm, kĩ năng xã hội và thẩm mĩ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm lý, năng lực, phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học suốt đời.

* Tiếng Anh : Tiếng Anh là môn học được nhà trường chú trọng nhằm giúp các con trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng lĩnh hội tri thức của nhân loại một cách hiệu quả nhất, đáp ứng cuộc sống và công việc của các con sau này với 4 kỹ năng thuần thục: nghe, nói, đọc, viết. Hàng tuần các con được học Tiếng Anh với giáo viên Việt Nam 4 buổi/tuần, học với giáo viên nước ngoài 1 buổi/tuần. Trẻ được tiếp cận một số phần mềm học tiếng Anh, làm quen chữ cái, trải nghiệm trên bảng tương tác IQ bort, bút chấm đọc…

* Lồng ghép các chương trình học hiện đại bậc nhất trên thế giới vào chăm sóc và nuôi dạy trẻ: Phương pháp dạy học theo trò chơi (Play based learning), Phương pháp dạy học theo dự án ( Project Based Learning), Phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emilia, Steam…để các con được chơi nhiều nhất và cũng được học nhiều nhất.

* Các môn học năng khiếu: Bên cạnh chương trình học của Bộ, các con sẽ được tham gia các môn học năng khiếu như võ, bơi, aerobic, mỹ thuật, kỹ năng sống, cờ vua…nhằm giúp các con phát triển hoàn thiện nhất cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

1.2. Thổi hồn nhân cách

- Nuôi dưỡng đạo đức Đạo đức là yếu tố gốc rễ thứ 2 mà Thiên Ánh hướng tới, mỗi em bé tại Thiên Ánh sẽ là những em có nhân cách tuyệt vời với cái tâm trong sáng và tràn đầy yêu thương. Các con sẽ được Học điều TỐT - Hiểu điều TỐT - Nói điều TỐT - Làm điều TỐT thông qua các bài học đạo đức tại trường: Tôn trọng, Yêu thương, Trung thực, Trách nhiệm, Giản dị, Hòa bình, Khiêm tốn, Tự do, Đoàn kết, Hợp tác, Khoan dung, Quan tâm, Quý trọng tình bạn, Lễ phép, Cảm ơn, Xin lỗi, Lắng nghe và thấu hiểu mọi người xung quanh, Lá lành đùm lá rách, Giá trị của lời hứa, Giá trị của niềm tin, Uống nước nhớ nguồn, Sống tiết kiệm, , Tôn sư trọng đạo...

1.3. Rèn nghị lực Mỗi em bé tại Thiên Ánh không chỉ có trí tuệ tốt, đạo đức tốt mà còn là một em bé giàu nghị lực. Nghị lực bao gồm hai yếu tố đó chính là dũng và nhẫn, Thiên Ánh mong muốn rằng các con sẽ luôn bản lĩnh, vững vàng để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Hệ thống các bài học nghị lực như: Em bé dũng cảm, Có công mài sắt có ngày nên kim, Tự tin trước đám đông, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ, Xử trí với nguy hiểm...

2. Phương tiện, hình thức và điều kiện sinh hoạt, học tập của trẻ: Trẻ được học tại các phòng học đầy đủ về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học. Các phòng có đầy đủ các phương tiện hiện đại thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ theo độ tuổi, khuyến khích tối đa sự phát triển tư duy sáng tạo của cá nhân trẻ đáp ứng nhu cầu của giáo dục mầm non mới hiện nay, đáp ứng các tiêu chí:

• Xây dựng phù hợp với nhu cầu của trẻ

• Đẹp hài hòa sạch sẽ • Có tính trật tự

• Có sự sắp xếp hợp lý giữa các phòng học

3. Phương pháp giáo dục trẻ:

- Dạy trẻ học bằng phương pháp đa giác quan, mỗi hoạt động học tập và vui chơi của trẻ đều được thiết kế nhằm phát huy việc sử dụng các giác quan của trẻ nhằm giúp trẻ lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

- Phương pháp dạy học qua trải nghiệm như Montessori, Reggio Emilia: Trẻ được tham gia hoạt động trong một môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm, hoạt động tích cực nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân, sáng tạo và khát khao nghiên cứu học hỏi.

- Phương pháp giáo dục 2 chiều giúp trẻ có khả năng tự tin, độc lập….trở thành những công dân ưu tú, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai.

- Tôn trọng đặc điểm tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển hài hòa và giáo dục vào vùng phát triển gần nhất của trẻ. Mỗi em bé đều được quan tâm sát sao dưới sự hướng dẫn, quan sát tỉ mỉ của giáo viên và thiết kế chương trình phù hợp với các con.

- Trẻ được học tập và vui chơi trong một môi trường giàu tình nhân ái, hướng tới những giá trị cộng đồng và thân thiện với môi trường (Phương pháp giáo dục Xanh)

- Áp dụng phương pháp giáo dục dạy học qua trò chơi để mỗi bài học của các con đều thật tuyệt vời và thú vị, học mà chơi, chơi mà học cũng chính là phương châm giáo dục của nhà trường.

4. Chương trình ngoại khóa

- Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các phương pháp giáo dục trẻ dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia như : cách làm bạn cùng con, giáo dục sớm kích hoạt trí thông minh cho trẻ, phương pháp kỉ luật tích cực, nghệ thuật chơi cùng con… để kết nối cùng với phụ huynh nhằm tạo ra sự thống nhất trong phong cách giáo dục giữa gia đình và nhà trường

- Các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, phong phú bồi đắp cho các con sự hiểu biết về văn hóa dân tộc và rèn luyện kỹ năng sống, sự tự tin cho các con như: Ngày hội thể thao, Hội chợ xuân, Tiệc trà, Liên hoan văn nghệ thứ 6 hàng tuần, giao lưu với người nước ngoài, các chương trình thiện nguyện, các chương trình lễ hội như Quốc tế thiếu nhi, Quốc tế phụ nữ, Rằm trung thu…

III. CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG:

2.1. Thực phẩm: Nguồn thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín và có kiểm định của Sở y tế

2.2. Nước uống: Nước uống cho trẻ được cung cấp bởi nước khoáng Lavie.

2.3. Bếp ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ: Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều được trang bị hiện đại bằng inox để đảm bảo tốt công tác nuôi dưỡng..

Học phí của Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.200.000VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ ở đâu?
✔ Địa chỉ: 20 Ngõ Láng Trung, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0983379958
Trường mầm non Thiên Ánh - Láng Hạ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 10 tháng đến 6 tuổi