Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non Tin tức
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 3     Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) - Cách Mạng Tháng 8
loading icon
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8
Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) -  Cách Mạng Tháng 8

Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) - Cách Mạng Tháng 8

0.00 / 5
0 reviews | 21 đăng ký học
9
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 17 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

8.411.000 đ - 9.734.000 đ

Địa chỉ:

658/23-25-27 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) tại TP. Hồ Chí Minh, là nơi trẻ vừa được thỏa sức vui chơi sáng tạo, vừa được cung cấp những kiến thức, kỹ năng căn bản cần thiết, giúp trẻ mở những cánh cửa đầu tiên của tri thức và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần, để trẻ có thể tự tin bước vào cuộc sống.

The FIRST Academy thực hiện nhiệm vụ “Nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ”, bằng cách xây dựng một môi trường thân thiện, an toàn để trẻ được chăm sóc, vui chơi, học tập và phát triển một cách toàn diện. Chương trình học tập do chính The FIRST Academy nghiên cứu, tổng hợp và thiết kế có thể giúp trẻ phát triển toàn diện 5 mặt bao gồm: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm - xã hội. Thông qua các tiết học sáng tạo, lớp học kỹ năng sống thực tế hay các môn học năng khiếu, trẻ sẽ được tự do khám phá và phát triển các thế mạnh của bản thân.

Với phương châm "First Class, First Step", The FIRST Academy luôn tự hào về một môi trường giáo dục khoa học, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, The FIRST Academy ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác từ phía phụ huynh. The FIRST Academy đánh giá cao tầm quan trọng của mối quan hệ tương hỗ giữa phụ huynh với nhà trường.

Thông qua việc tổ chức các cuộc họp định kỳ hàng năm, phụ huynh có thể quan sát, nhận xét, đóng góp ý kiến giúp The FIRST Academy ngày càng hoàn thiện trong việc xây dựng và phát triển một nền giáo dục toàn diện cho trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường mầm non The FIRST Academy được xây dựng với tiêu chí “Thiên nhiên xanh - Thân thiện - Thẩm mỹ”, mọi cơ sở trong hệ thống The FIRST Academy đều được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thi công. Tất cả các trang thiết bị sử dụng tại The FIRST Academy đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là các thiết bị liên quan trực tiếp tới trẻ, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn dành cho giáo dục mầm non.

Các lớp học tại The FIRST Academy được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Mỗi cơ sở đều có một phòng học Montessori riêng biệt, có thư viện với hệ thống sách đa số là sách ngoại văn, sách song ngữ Anh - Việt, giúp trẻ được tiếp cận và bước đầu làm quen với tiếng Anh.
 


The FIRST Academy còn xây dựng hệ thống lớp học ngoại khóa với các nhạc cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu âm nhạc ở trẻ. Trẻ còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của mình thông qua việc chế biến các món ăn tại hệ thống Cooking của The FIRST Academy, với đầy đủ dụng cụ cho một căn bếp mầm non đạt chuẩn.

Ngoài ra, The FIRST Academy còn trang bị hệ thống phòng chiếu và máy chiếu, phục vụ cho các buổi thuyết trình, các tiết học ngoại ngữ hoặc những hoạt động xem phim thư giãn cuối tuần. Khu vực sân chơi ngoài trời được The FIRST Academy xây dựng một cách sáng tạo nhờ việc kết hợp các khoảng cây xanh, sân cát và các cột vui chơi liên hoàn. Đây là điểm độc đáo không thể thiếu tại hệ thống các cơ sở của The FIRST Academy.
 

 

Nguồn: http://thefirstacademy.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/the1stacademy/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification