Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 2     Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
loading icon
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền
Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền

Trường mầm non Thảo Điền - Thảo Điền

0.00 / 5
0 reviews | 16 đăng ký học
7
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 69 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5tuổi

Học phí:

900.000 đ - 1.000.000 đ

Địa chỉ:

22 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Thảo Điền được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2001, nhà trường được Ủy ban nhân dân Quận 2 đầu tư xây dựng địa điểm tại khu trung tâm của phường Thảo Điền với tổng diện tích là 2.531m2. Điểm trường thuận lợi cho việc phụ huynh đưa đón trẻ; trường có 14 phòng gồm 07 phòng học và 07 phòng chức năng có hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ ở trường.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Từ năm 2001 đến năm 2016, trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; các năm học 2009-2010, 2012-2013, 2015-2016 trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm học liên tục; tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc; chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” nhiều năm liền.

Trường Mầm non Thảo Điền luôn nhận được sự quan tâm của Quận ủy-Ủy ban nhân dân Quận 2; Đảng ủy-Ủy ban nhân dân phường Thảo Điền và các cơ quan đoàn thể địa phương. Đặc biệt trường luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 2 cùng với sự hỗ trợ, kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

Đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đầy đủ theo quy định của Điều lệ trường mầm non; có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ được giao với tinh thần năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn của giáo viên đều đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn 12/15 đạt tỉ lệ 80%. Hằng năm, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên, không có giáo viên xếp loại trung bình, tuy nhiên còn một số giáo viên lớn tuổi khi thực hiện chương trình giáo dục mầm non chưa có nhiều sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy còn hạn chế.

Trẻ ở các lứa tuổi ngoan ngoãn, lễ phép, mạnh dạn, hồn nhiên; sinh hoạt có nền nếp, kỹ năng, tích cực tham gia vào các hoạt động hằng ngày ở trường.

Nguồn: http://mnthaodien.hcm.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-c15452-161639.aspx

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

  
popup-notification