Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh số 2 về Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh số 3 về Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh số 4 về Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng
+ 1

Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng

203 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  3.6 / 5
1 đánh giá
15 đăng ký học
Cơ sở vật chất
4 / 5
Chất lượng giáo dục
3 / 5
An ninh, vệ sinh, thực đơn
4 / 5
Sự phát triển của bé
4 / 5
Tương xứng với học phí
3 / 5

 Giới thiệu

Mầm non
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 - 1.000.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

      Trường mầm non Thanh Xuân Trung có quyết định thành lập ngày 26/5/2016 , đư­ợc đi vào hoạt động từ ngày 5/9/2016 . Trường ngụ tại Ngõ 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Trường là địa chỉ tin cậy của ba mẹ khi tìm trường  mầm non quận Thanh Xuân cho con.

       Trường gồm có 4 tầng gồm 12 lớp học và 3 phòng chức năng, sân chơi và khuôn viên trường khang trang sạch sẽ. Ngày đầu thành lập trường có 7 lớp học gồm 230 học sinh trong đó có 2 lớp nhà trẻ, 2 lớp bé, 2 lớp nhỡ, 1 lớp lớn.

        Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

        Đến nay toàn trường hiện có 32 CBGVNV với tỷ lệ nữ là: 87.5%; đạt chuẩn: 100% ; Trên chuẩn: 13/32 chiếm 40,6%.

        Nhà trường có 9 đảng viên chiếm 28,1%. Chức vụ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, công đoàn, thanh tra, tổ trưởng chuyên môn đều do các đồng chí đảng viên đảm nhiệm, có trình độ đào tạo về chuyên môn theo dung quy định . Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.

-         Mỗi cán bộ GVNV trong nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống , về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ . Mỗi giáo viên, nhân viên trong trường mầm non Thanh Xuân Trung luôn khắc ghi 2 chữ thân thiện và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác: “Vì lợi ích tram năm trồng người”.

-         Mỗi CBGVNV trong nhà trường đều cố gắng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống. BGH nhà trường luôn tạo điều kiện cho GVNV đi học nâng chuẩn và hiện tại có 7 đồng chí đang theo học các lớp đại học. Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên  nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học, 70% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B; 100% giáo viên  soạn giảng đư­ợc giáo án điện tử.

-         Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc và giáo dục trẻ , mặc dù các đồng chí GVNV đều mới, kinh nghiệm còn chưa có nhưng tất cả đều không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc các cháu. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của nhà trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng và đã gửi trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 100% trẻ đ­ợc tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, đ­ợc tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan.

-         Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân đo, theo dõi sức khỏe, biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc.

-         Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ đ­ợc nhà trường đặc biệt quan tâm, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên đ­ợc cơ quan y tế, kiểm tra , giám sát . Bếp ăn của nhà trường đảm bảo bếp 1 chiều dung qui định , luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn ăn thay đổi theo mùa đầy đủ các nhóm chất.

      Sau 1 năm đi vào hoạt động trường MN Thanh Xuân Trung đã đạt đư­ợc những kết quả và thành tích đáng tự hào. Tập thể CBGVNV nhà trường luôn đoàn kết thống nhất chi bộ nhà trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh , nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt. Trường MN Thanh Xuân Trung sẽ tiếp tục vững bước đi lên xứng đáng niềm tin mà đảng và nhà nước, ngành giáo dục giao phó và là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn phườngThanh Xuân Trung.

Nguồn: http://mnthanhxuantrung.pgdthanhxuan.edu.vn/gioi-thieu-chung/gioi-thieu-chung-c21053-7033.aspx

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

Học phí của Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng ở đâu?
✔ Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Thanh Xuân Trung - Nguyễn Huy Tưởng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi