Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Cầu Giấy     Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
loading icon
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng
Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Dịch Vọng

4.89 / 5
2 reviews | 24 đăng ký học
13
Khuyên học
0
Không khuyên học
Cơ sở vật chất Chất lượng giáo dục An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn Sự phát triển của bé Tương xứng với học phí điểm / 5
  • Cơ sở vật chất
  • Chất lượng giáo dục
  • An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
  • Sự phát triển của bé
  • Tương xứng với học phí
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 59 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

18 tháng - 6 tuổi

Học phí:

3.000.000 đ - 3.000.000 đ

Địa chỉ:

Lô NT 1 Khu Đô Thị Mới Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

1. Giới thiệu sơ lược về hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart:

• Địa điểm: Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart được thành lập từ năm 2008 gồm 2 cấp học mầm non và tiểu học. Trường tọa lạc tại khu đô thị mới Dịch Vọng, khu vực dân trí cao, hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện. Hệ thống cây xanh và không gian thoáng mát với hồ điều hòa và công viên Cầu Giấy cách trường 500m.

• Cơ sở vật chất:

- Năm học 2020-2021, nhà trường đã tập trung nâng cấp cơ sở vật chất với diện mạo mới, trang thiết bị dạy học hiện đại phù hợp với xu thế giáo dục cho hệ thống phòng học, phòng mỹ thuật, âm nhạc, thể chất, Gymkid, tiếng Anh, thư viện … Với tổng diện tích gần 6000m2. Trong đó, có 2000m2 sân chơi, rợp bóng cây và nhiều thiết bị đồ dùng, chuỗi đồ chơi nhập khẩu đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con. Lớp học mầm non rộng 60m2, liên tục cập nhật và đổi mới thiết bị đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.

- Không gian học, đọc sách tiện nghi với hàng nghìn đầu sách các lĩnh vực bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Phòng đàn và cảm thụ âm nhạc với các thiết bị âm thanh hiện đại. Không gian sáng tạo mỹ thuật với đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu tạo hình. Phòng Gymkids với các thiết bị nhập khẩu từ Singapore theo bản quyền quốc tế…

• Quan điểm và mục tiêu giáo dục:

- Quan điểm giáo dục: “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa” trường quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập

– những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.

- Mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ:

+ Chăm sóc dinh dưỡng: Trẻ được trải nghiệm bữa ăn đầy đủ dưỡng chất được chế biến phong phú, đa dạng về văn hóa ẩm thực vùng miền cũng như ẩm thực quốc tế và trình bày hấp dẫn giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển tốt về thể chất và não bộ; đồng thời thông qua bữa ăn giáo dục trẻ về đạo đức, tình cảm, thẩm mỹ , toán học và khoa học.

+ Giáo dục: Thăng Long Kidsmart luôn kết hợp hài hòa trong giảng dạy chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia và Chương trình Giáo dục Mầm non của Mỹ. Đồng thời kết hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Steam, Reggio, Montessori… Giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ, ngôn ngữ và sự tự tin trước đám đông.

• Chương trình:

- Chương trình đạo tạo năm học 2020-2021:

Trường có 2 hệ đào tạo là : Lớp chất lượng cao và lớp Tăng cường tiếng Anh

- Lớp CLC học phí: 3,500,000đ, là hệ được tăng cường về thời lượng và số lượng môn học so với chương trình chuẩn giáo dục quốc gia. Đặc biệt là môn tiếng Anh, 3 tiết tiếng Anh/ tuần.

- Lớp tăng cường TA học phí: 5,500,000, là lớp có thời lượng học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên nước ngoài chiếm 50%.

• Đội ngũ cán bộ giáo viên:

- Thăng Long Kidsmart được sáng lập, cố vấn và điều hành bởi các nhà đầu tư, nhà giáo tâm huyết, có uy tín trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và thấu hiểu quan điểm giáo dục của nhà trường. Nhà trường thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn giúp toàn thể Cán bộ- Giáo viên – Nhân viên nhà trường cập nhật kiến thức xã hội, tập huấn các phương pháp giáo dục mới nhất.

- Giáo viên bản ngữ: Tốt nghiệp các trường ĐH uy tín trên thế giới, được tuyển chọn từ nhiều Quốc gia như Anh, Bỉ, Island, Canada… và có chứng chỉ dạy trẻ mầm non.

• Những môn năng khiếu: Các lớp năng khiếu phong phú, đa dạng giúp trẻ phát triển tối đa năng khiếu của mình: Múa, Aerobic, Tạo hình sáng tạo, Gymkid, Bóng đá, Đàn… Số lượng: 92 người.

• Sự kiện, lễ hội, dã ngoại : Với phương châm học mọi nơi, mọi lúc, học qua những hoạt động vui chơi, hoạt động tập thể để phát triển cảm xúc và các kỹ năng xã hội như : Kỹ năng giao tiếp, phản biện, hợp tác, sáng tạo... nên nhà trường thường xuyên tổ chức cho các con đi tham quan, dã ngoại. Và nhiều sự kiện lớn được tổ chức trong năm học: Khai giảng, tết trung thu, ngày của mẹ, ngày hội gia đình, ngày hội thể thao, Halloween, noel, tết nguyên đán, tết thiếu nhi…

 Trường mầm non Thăng Long Kidsmart : Luôn cầu toàn, muốn lắng nghe ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh để giúp nhà trường làm những điều tốt đẹp nhất đến cho các con.

Ban lãnh đạo Thăng Long Kidsmart luôn hoan nghênh các tổ chức đến tham quan, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động dạy và học. Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification