Đà Nẵng Quận Hải Châu Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh

113/2 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
6
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 đ - 3.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Trường Mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT được thành lập nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các Bé trong một môi trường mầm non tràn tình yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của Thầy Cô và Gia đình.

Trường Mầm non THẦN ĐỒNG VIỆT tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, an ninh, giao thông thuận lợi với 3 hướng đến trường. Sân đậu xe rộng rãi tránh tình trạng kẹt xe khi đưa và đón cháu.

Cơ sở 1 tại 113/2 Nguyễn Chí Thanh với gần 1500m2 diện tích sử dụng, các phòng học trên 70m2 đầy đủ tiện nghi cho các bé. Các phòng chức năng phục vụ các môn năng khiếu , sân chơi rộng rãi thoáng mát , đầy đủ các loại đồ chơi phát triển thể lực ,trí lực. Cơ sở 2 tại 30/14 Trần Phú với gần 800m2 diện tích sử dụng dành cho các bé dưới 3 tuổi, một môi trường thật là dễ thương , thân thiện đối với các bé, các lớp học đều hướng ra một sảnh chơi chung tạo sự gần gũi giữa các cô giáo và các bé trong trường.Cơ sở 3 tại 111 Lý Tự Trọng với diện tích khuôn viên gần 1000m2. Các phòng học thoáng mát, không khí trong lành, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại, an toàn.

Nhà trường có khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm: đu quay, nhà banh, cầu trượt liên hoàn, bóng rổ, sân chơi rộng rãi… với đầy đủ trang thiết bị cho các trò chơi vận động và sáng tạo. Các lớp học được trang bị hệ thống máy điều hòa không khí, Tivi LCD, hệ thống camera quan sát, phòng tắm, phòng vẽ, phòng âm nhạc, phòng hoạt động có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho chương trình học hằng ngày của các Bé.

Nhà Trường sẽ có phương pháp kiểm tra – phát hiện năng khiếu và hướng trẻ học những môn ngoại khoá để phát triển năng khiếu (tiếng Anh, vẽ, đàn, múa hát, …) theo đúng khả năng và nhu cầu của Bé.
Hệ Mầm non của Trường THẦN ĐỒNG VIỆT tiếp nhận trẻ có độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, mỗi lớp khoảng 25 Bé.

Ngoài chương trình chính khóa của bộ Giáo Dục Đào Tạo, giáo trình của nhà trường được giảng dạy theo phương pháp Montessori. Đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay nhằm phát triển khả năng tư duy độc lập, tính chủ động cũng như phát triển tối đa khả năng sáng tạo của Bé. Đồng thời giáo trình vẫn kết hợp chặt chẽ với phong cách giáo dục thuần tuý Việt Nam (của Bộ GD & ĐT) giúp các Bé tiếp nhận, học hỏi, tôn trọng cũng như giữ gìn, phát triển những giá trị truyền thống vốn rất quan trọng trong văn hoá Việt Nam.

Nhà trường được quản lý bởi cô Hiệu trưởng với hơn 32 năm kinh nghiệm trong ngành. Tất cả các nhân viên của nhà trường (giáo viên, nhân viên văn phòng, bảo vệ, cấp dưỡng…) nhiệt tình, năng nổ luôn luôn có mặt trong suốt thời gian học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho các Bé. Đội ngũ giáo viên của trường với nhiều kinh nghiệm giảng dạy có năng lực chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy linh hoạt, kỹ năng truyền đạt vững chắc để đáp ứng tốt yêu cầu học tập của trẻ, chú ý phát triển và khuyến khích trẻ phát huy những năng khiếu đặc biệt và kịp thời hỗ trợ khi trẻ gặp khó khăn. Mỗi lớp học đều có từ 03 giáo viên trở lên chăm sóc và dạy các bé cả ngày.

Giờ học Anh Văn (dành cho trẻ từ 3-5 tuổi) sẽ do giáo viên nước ngoài và Việt Nam của trung tâm Fisher Super kids giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng của Trường sẽ do cô phó Hiệu Trưởng nuôi dưỡng trực tiếp lên thực đơn và nhận thức ăn đầu vào từ công ty thức ăn Sạch Đắc Vinh – một công ty cung cấp thực phẩm có uy tín tại Tp Đà Nẵng. Thực đơn một ngày của bé bảo đảm tốt chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài bữa trưa, các bé còn có hai bữa ăn nhẹ vào buổi sáng và chiều. Sữa dùng cho các Bé là loại sữa cao cấp được nhập ngoại hoàn toàn, đầy đủ các chất để Bé phát triển toàn diện và thông minh hơn. Ngoài ra, các Bé còn được dùng thêm nước cam tươi, yaourt, kem plan, trái cây tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Thực đơn cho bé được thay đổi theo tuần, mùa để giúp các bé ăn đầy đủ chất và ngon miệng hơn.
Với học sinh theo học tại Trường THẦN ĐỒNG VIỆT bên cạnh việc giáo dục kiến thức theo phương pháp tiên tiến, các Bé còn được cung cấp môi trường chăm sóc tiện nghi, an toàn, thân thiện để các Bé cảm thấy mình luôn được quan tâm và trân trọng.

Trường THẦN ĐỒNG VIỆT hoan nghênh chào đón Quý phụ huynh và các Bé đến tham quan, vui chơi trong khuôn viên trường tại 113/2 Nguyễn Chí Thanh , 30/14 đường Trần Phú và 111 Lý Tự Trọng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn mọi vấn đề liên quan đến bé.

Với những phụ huynh có thu nhập khá trở nên, THÀN ĐỒNG VIỆT là một trong những lựa chọn không tồi khi ba mẹ muốn chọn trường mầm non chất lượng cao trên quận Hải Châu.

Face: Mn Than Dong Viet ( https://www.facebook.com/thandongviet.dn )

Nguồn: http://thandongviet.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh ở đâu?
✔ Địa chỉ: 113/2 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Liên hệ của Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02366253352
Trường mầm non Thần Đồng Việt - Nguyễn Chí Thanh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02366253352

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất