Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non
Trang chủ     Hà Nội     Quận Nam Từ Liêm     Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
loading icon
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn
Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn

Trường mầm non TD Kids Star - Trung Văn

0.00
0 đánh giá | 0 yêu cầu
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 31 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

16 tháng - 5 tuổi

Học phí:

4.000.000 đ - 6.000.000 đ

Địa chỉ:

Tầng 1-3, Tòa A2, Ecolife Capitol, Số 58 Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất

  Bể Bơi   Camera   Sân chơi ngoài trời   Sân chơi trong nhà   Thư viện

Dịch vụ

  Ăn sáng   Đón muộn   Trông thứ 7   Xe buýt đưa đón

Giới thiệu

Chương trình học ưu việt

Lứa tuổi mầm non có vị trí rất quan trọng trong suốt quá trình phát triển cuộc đời của mỗi con người, nó được ví như “Thời kỳ vàng của cuộc đời”. Một chuyên gia giáo dục nhận định: “Đỉnh cao của sự đua tranh về giáo dục trong thế kỷ 21 không phải là ở đại học hay trung học mà là ở đoạn tuổi trước khi đi học (nhà trẻ, mẫu giáo)”. Cơ sở khoa học đầu tiên của xu thế trên chính là sự phát hiện các giai đoạn hoàng kim (nhạy cảm, tiếp thu, tiến bộ nhanh) của sự phát triển con người, đặc biệt với đoạn tuổi trẻ thơ, cả về trí lực lẫn thể lực.

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững và ổn định về giáo dục của Công ty CP đầu tư và phát triển giáo d ục CAPIEDU – Trường Mầm Non TD KIDS hiểu được ý nghĩa to lớn trong việc ươm mầm những hạt giống khỏe mạnh cả về thể chất, tâm hồn và Trí Tuệ cho gia đình và xã hội. TD Kids đã nghiên cứu dựa trên những Ưu – Nhược điểm của các phương pháp giáo giục tiên tiến trên thế giới nhằm phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của từng phương pháp giáo dục để có được 1 chương trình đào tạo hợp lý nhằm kích thích tối đa sự phát triển tư duy của trẻ.

Giá trị cốt lõi: Trí – Cam – Công - Tôn

Trí tuệ: Đối với giáo dục thì trí tuệ càng phải coi trọng bởi chúng ta là đại diện cho trí tuệ, là người phát huy hết khả năng phát triển trí tuệ cho trẻ. Chính vì thế Giáo viên bằng tình cảm chân thành, và trí thức thông tuệ,  kinh nghiệm dày dặn, chuẩn mực về tư cách đạo đức nguyện đem tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
Cam kết: Công ty/Nhà trường cam kết hoạt động trong khuôn khổ chính sách và pháp luật Việt Nam hiện hành: luôn công khai minh bạch, làm ăn sòng phẳng, tìm kiếm lợi nhuận trong mối tương quan với sự phát triển toàn diện của trẻ, sự hài lòng của Phụ Huynh để xây dựng nên một thương hiệu mạnh, vốn là niềm tự hào của doanh nghiệp và của quốc gia .
Công bằng: Công bằng được thể hiện trong việc chăm sóc, dạy dỗ yêu thương các con như chính con của chúng ta vậy, công bằng ở đây được thể hiện các cô khách quan giữa các mối quan hệ với trẻ, không quá yêu chiều trẻ này mà bỏ quên trẻ kia.
Tôn trọng: Chúng ta cần tôn trọng cách nghĩ, cách làm của trẻ. Chúng ta không đánh đồng tôn trọng với việc chiều chuộng trẻ. Người lớn chúng ta cần uốn nắn trẻ để trẻ không bị lệch hướng với các hoạt động dự kiến của chúng ta mà chúng ta tôn trọng sự sáng tạo của trẻ trong các hoạt động, không quá áp đặt trẻ làm thui chột ý tưởng sáng tạo của trẻ.

Văn hóa nhà trường/ Công ty thể hiện qua tính chuyên nghiệp
a/ Tính chuyên nghiệp giúp quản trị hữu hiệu và hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty như: nguồn lực con người, nguồn lực tài chính, …góp thời giúp nhà trường/ công ty xây dựng được một nền tảng quản trị vững chắc phục vụ cho quá trình mở rộng và phát triển đi lên.
b/ Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua các chính sách, các công việc được thiết kế theo quy trình để ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót đem lại hiệu quả kinh doanh. Vì vậy khi thiết kế các quy trình cần bám sát thực tế,  mang tính khả thi và áp dụng triệt để, thực hiện tốt điều đó sẽ đem lại lợi ích cho Nhà trường/ công ty.
c/ Tính chuyên nghiệp không tách rời sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng nhau học hỏi chuyên môn nghiệp vụ,  giúp đỡ nhau để cùng nhau hoàn thành công việc, coi môi trường làm việc như ngôi nhà thứ 2 để cùng nhau gắn bó, chia sẻ. Đưa tập thể Nhà Trường/Công ty ngày càng phát triển đi lên.

Nguồn: http://www.capiedu.com.vn

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh