Trang chủ   /  Hồ Chí Minh   /  Quận 2   /  Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông

Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông

Địa chỉ: 517/4 Nguyễn Duy Trinh, Ấp Đồng, Phường Bình Trưng Ðông, Quận 2, Hồ Chí Minh

loading icon
Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông
Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông
Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông
Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông
Trường mầm non Tân Đông - Bình Trưng Đông

Đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 66 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
monopoly
deal item
từ đến
  • Thông tin chi tiết

  • Loại hình trường: Tư Thục
  • Nhận trẻ từ: 1 tuổi - 5tuổi
  • Điện thoại: 02837430502
  • Học phí: 1.000.000 đ - 2.000.000 đ
  • Địa chỉ: 517/4 Nguyễn Duy Trinh, Ấp Đồng, Phường Bình Trưng Ðông, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Website/Facebook: Đang cập nhật

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu

 

Trường Mầm non Tân Đông được thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 517/4 Nguyễn Duy Trinh, Ấp Đông, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn để các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã đầu tư xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên tổng diện tích 812 m2 với các phòng học sạch sẽ, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các trang thiệt bị dạy và học. Gần 12 năm xây dựng và phát triển cũng là gần 12 năm trường không ngừng đầu tư nâng cấp phòng học, xây dựng sân chơi và mua sắm các thiết bị dạy học, đồ chơi an toàn cho trẻ. Nhờ vậy, mặc dù là một trường dân lập nhưng cơ sở vật chất của trường hiện nay không hề thua kém các trường công lập trên địa bàn.

Trao đổi với chúng tôi, cô Trần Thị Nhan - Hiệu trưởng Trường MN Tân Đông chia sẻ: “Không thể phủ nhận, trong giáo dục, đặc biệt là giáo dục Mầm non thì cơ sở vật chất và đồ dùng dạy học đóng một vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giáo dục. Tuy nhiên, tất cả cơ sở vật chất dù tân tiến, hiện đại đến đâu cũng trở nên vô tri nếu không được sử dụng một cách hợp lý và sáng tạo của đội ngũ giáo viên. Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở vật chất, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người. Đến nay, trường MN Tân Đông đã tập hợp và bồi dưỡng một đội ngũ giáo viên - bảo mẫu có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Đây chính là nền tảng cốt lỏi để trường Tân Đông đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng nuôi - dạy trẻ…”.

Được biết, trường Mầm non Tân Đông hiện có 7 giáo viên và 10 bảo mẫu. Hầu hết trong các cô đều còn trẻ và tràn đầy nhiệt huyết yêu nghề - mến trẻ. Một giáo viên của trường tâm sự: “Qua các phương tiện báo chí, nhiều người biết đến nghề giáo viên mầm non như một nghề vất vả. Thời gian làm việc nhiều nhưng đồng lương thì ít ỏi. Tuy nhiên, chỉ có những người trong nghề mới cảm nhận được những niềm vui của nghề. Đôi lúc chỉ những cử chỉ nhỏ thường ngày của bé như: vui cười, làm nũng, giành ăn… cũng mang lại cho chúng tôi những niềm vui khó tả”.

Nguồn: https://www.giaoduc.edu.vn/truong-mam-non-tan-dong-quan-2-vuon-uom-tuong-lai-dat-nuoc.htm

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG XUNG QUANH

  

Tư vấn cho tôi ngay