Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Đà Nẵng     Quận Cẩm Lệ     Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
loading icon
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của
Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của

Trường mầm non Tài Năng Nhí - Lương Định Của

0.00 / 5
0 reviews | 15 đăng ký học
7
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 4 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

2.000.000 đ - 2.500.000 đ

Địa chỉ:

10 Lương Định Của, Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

        Trường mầm non Tài Năng Nhí hướng đến tạo ra môi trường sinh thái kết hợp không gian xanh tự nhiên với môi trường trải nghiệm kỹ năng sống và nghệ thuật, giúp các bé có thể phát huy tố chất sẵn có của bản thân. 

        Trường chú trọng đầu tư không gian xanh có diện tích 300 m2, chiếm gần 40% toàn bộ khuôn viên. Đây là điều mà hiếm trường tư thục nào có được. Nhiều cây mít và vú sữa có tán lá rộng tạo nên không khí thoáng mát trong lành, cho trẻ tiếp xúc với môi trường và ánh sáng tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, toàn bộ mặt sân được lát cỏ nhân tạo giúp nâng cao độ an toàn cho trẻ trong khi vui chơi.

         Số lượng trẻ trong mỗi lớp được áp dụng theo tiêu chuẩn 15 trẻ/3 cô (lớp nhà trẻ) và 20 trẻ/2 cô (lớp mẫu giáo). Diện tích lớp học trung bình khoảng 60 m2, rất thoải mái cho các bé học tập. Tất cả các lớp đều được ốp sàn gỗ, giúp mang lại 2 lợi ích: mát mùa hè, ấm mùa đông và tạo nên độ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trường còn trang bị điều hòa không khí và camera quan sát giúp phụ huynh có thể theo dõi trẻ khi cần. Ngoài ra, phòng vệ sinh được tích hợp trong lớp học luôn được giữ sạch sẽ giúp trẻ đi vệ sinh thuận tiện (đặc biệt đối với các trẻ nhỏ). 

          Chế độ dinh dưỡng được trường quan tâm kỹ lưỡng. Bếp được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà hàng. Tất cả các trang thiết bị đều có chất lượng Inox kháng khuẩn. Dụng cụ ăn uống của trẻ được rửa sạch ngay sau khi ăn và sấy khô bằng máy. Bố trí bếp theo phương pháp bếp 2 chiều: nguyên liệu tươi sống và thực phẩm chín được lưu thông tách biệt. Đối vơi thực đơn, các món được thiết kế cho phù hợp theo mùa, ít ngọt, giúp hạn chế gây béo phì, thừa cân. 

           Ngoài ra, Trường mầm non Tài Năng Nhí đầu tư cơ sở vật chất cho các môn kỹ năng (thể thao, kỹ năng sống) cũng như năng khiếu như nhảy Erobic, Tiếng Anh, Mỹ thuật ... Điều này giúp cho trẻ phát triển toàn diện, là nền tảng để phát huy tài năng tương lai. Chương trình Tiếng Anh cho bé gồm 8 buổi/tháng hoàn toàn do giáo viên nước ngoài có chứng chỉ sư phạm giảng dạy. Chương trình được thực hiện cùng với sự hợp tác với Trung tâm Anh ngữ Meraki. Để nâng cao trải nghiệm của bé, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài khuôn viên của trường gồm lễ hội, thi tài, tham quan, trải nghiệm. Một số chương trình như: Lễ hội Dân gian, Lễ hội Trăng Rằm, Thi vẽ theo chủ đề, Rung chuông Vàng, tham quan vườn rau xanh, bảo tàng ... 

           ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

1. Miễn phí cặp (balo) cho trẻ lần đầu đăng ký học 

2. Phí đồng phục chỉ còn 150.000đ/bộ 

3. Miễn phí 2 ngày học thử 

4. Giảm 20% học phí cho bé thứ 2, 30% học phí cho bé thứ 3 trong cùng 1 gia đình

Face: Mầm non Tài Năng Nhí Đà Nẵng

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification