Trường mầm non SunBeam Preschool - Lạc Long Quân

Số 7, Ngõ 668, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
22 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
2.800.000 - 3.000.000 đ/tháng

     SUNBEAM Preschool được thành lập từ năm 2008 là một môi trường giáo dục mầm non phát triển toàn diện về sức khỏe, tính cách và trí tuệ.

Với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi, trẻ sẽ được trải nghiệm trên những chất liệu khác nhau. chúng tôi tin rằng: Trẻ em tự xây dựng kiến thức của chính mình kết hợp với việc học tập trải nghiệm thực tế.

Dựa vào những tiêu chí trên, SUNBEAM Preschool đã xây dựng chương trình giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ.

Các môn học được kết hợp linh hoạt, dựa trên nguyên tắc Trẻ học theo năng lực và hứng thú.

Chú trọng kĩ năng sống, làm quen với Tiếng anh và trải nghiệm thực tế là nội dung chương trình học mà nhà trường tập trung giáo dục.

Với trẻ từ 1-3 tuổi, phương pháp giáo dục sớm sẽ kích thích phát triển 5 giác quan của trẻ, tạo cho trẻ sự tò mò và hứng khởi với môi trường xung quanh. 3 Tuổi trở lên là độ tuổi trẻ có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, chính vì vậy các giờ học tiếng anh, kĩ năng sống, nghệ thuật hay khoa học sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, hiểu biết và dễ dàng hoà nhập với môi trường mới.

Trong môi trường giáo dục tại SUNBEAM Preschool, trẻ luôn là trung tâm của tất cả các hoạt động và sự hứng khởi của trẻ chính là nguồn cảm hứng để các tiết học ra đời.

SUNBEAM Preschool không ngừng đầu tư xây, dựng cơ sở vật chất tạo điều kiện cho trẻ được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế phù hợp cho môi trường giáo dục mầm non.

Phòng đa năng, các lớp học đều được lắp điều hòa 2 chiều, sàn gỗ và hệ thống camera.

Đặc biệt có sân chơi thảm cỏ ngoài trời cho trẻ có được không gian thoáng đãng.

Các lớp học trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi và các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho bé học tập như hệ thống máy chiếu, máy tính….


“Ươm mầm sáng tạo” là phương châm mà SUNBEAM Preschool luôn tâm huyết hướng đến để cho các con khám phá thế giới theo cách riêng của mình. SUNBEAM Preschool hy vọng sẽ là bước đệm chuẩn bị hành trang cho trẻ bước ra thế giới rộng lớn hơn. Gia đình hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình tại ngôi trường SUNBEAM.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/mamnonnangmaillq/about/?ref=page_internal

 

SunBeam Preschool

Học phí của Trường mầm non SunBeam Preschool - Lạc Long Quân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.800.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non SunBeam Preschool - Lạc Long Quân ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 7, Ngõ 668, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường mầm non SunBeam Preschool - Lạc Long Quân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng