Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa

Số 8 Lô 3B Đường Trung Yên 11, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
10
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
3.500.000 đ - 3.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TRIẾT LÍ
Sứ Mệnh
Sun Academy tồn tại với một lý do duy nhất:
“Đào tạo nên những thế hệ trẻ có đầy đủ phẩm chất: Sức Khỏe, Đạo Đức, Trí Tuệ để thành công và hạnh phúc”

Tầm Nhìn
Trở thành hệ thống giáo dục uy tín số 1 tại Việt Nam

Giá Trị Cốt Lõi
”Giáo dục là những gì còn lại sau khi một người đã quên những gì đã học được ở trường” – Albert Einstein.

Tại Sun Academy, giá trị cốt lõi của chúng tôi là giáo dục nhân cách.

THÔNG ĐIỆP
Sun Academy hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể với tài năng và trí tuệ riêng của mình và các con có quyền được phát triển tài năng nổi trội theo những phương pháp phù hợp. Tại Sun academy, chúng tôi giúp trẻ trở thành chính mình với tài năng riêng biệt mà mỗi đứa trẻ mang lại cho thế giới bằng các phương pháp học tự nhiên nhất đối với trẻ. Ở đây, trẻ em không chỉ được trao cho đôi cánh để thế mạnh cá nhân của trẻ bay lên, mà còn được trải nghiệm trong một môi trường tự do khám phá và để cho trí tưởng tượng bay cao.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Lý thuyết về Trí Thông Minh Đa Diện hay còn gọi là thuyết Đa Trí Tuệ được khời sướng bởi Giáo sư Howard Gardner của Đại học Harvard cách đây ba thập kỷ và đã được triển khai ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo truyền thống, trí thông minh thường được định nghĩa là tiềm năng trí tuệ của chúng ta và thường được đo bằng những phương pháp cố định, ví dụ như các bài kiểm tra và kiểm tra IQ. Tuy nhiên, nghiên cứu hiện nay chỉ ra rằng trí thông minh không chỉ là một cấu trúc tĩnh mà còn có thể được đo theo một hệ thống rộng hơn và linh hoạt hơn, từ đó giúp  trẻ em tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời.

Theo lý thuyết của Gardner, một dạng thức thông minh không tốt hơn một dạng thức thông minh khác, vì chúng đều có giá trị. Tuy nhiên, ông đã khám phá ra rằng tại các nền văn hoá khác nhau đang thiên về một số dạng thức thông minh và chống lại một số dạng thức thông minh khác. Những thành kiến ​​này ảnh hưởng tới lý thuyết về thông minh truyền thống và hạn chế sự phát triển của chương trình giảng dạy, chiến lược giảng dạy, và phương pháp đánh giá hiện tại.

Nhận thức được điều này, SUN ACADEMY tự hào áp dụng khái niệm Trí Thông Minh Đa Diện vào chương trình giáo dục mầm non. Thông qua Trí Thông Minh Đa Diện, chúng tôi có thể phát triển cách tiếp cận có hiệu quả để nuôi dưỡng các con và tôn trọng nhu cầu cá nhân của từng trẻ dựa trên năng lực và trí thông minh riêng biệt của trẻ. SUN ACADEMY tin rằng mỗi đứa trẻ là đặc biệt và độc đáo theo quyền của riêng chúng.

DINH DƯỠNG
Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện về thất chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đâu là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ về thể chất và đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó có quyết định quan trọng trong sự phát triển chung của con người.

Sun Academy cam kết đảm bảo chất lượng bữa ăn của trẻ ở trường đủ chất dinh dưỡng, đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn làm mới khẩu phần ăn của các con nhằm kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, nhiều hơn, góp phần giúp trẻ phát triển tốt về thể lực và trí tuệ.

Nguồn: http://sunacademy.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 8 Lô 3B Đường Trung Yên 11, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0971938800
Trường mầm non Sun Academy - Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0971938800

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!