Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng
Ảnh số 2 về Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng
Ảnh số 3 về Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng
Ảnh số 4 về Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng
+ 3

Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng

Liền kề 11 KĐT Vinmerfulland số 43 Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
25 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
12 tháng - 72 tháng
4.500.000 - 4.900.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

TRIẾT LÍ
Sứ Mệnh
Sun Academy tồn tại với một lý do duy nhất:
“Đào tạo nên những thế hệ trẻ có đầy đủ phẩm chất: Sức Khỏe, Đạo Đức, Trí Tuệ để thành công và hạnh phúc”

Tầm Nhìn
Trở thành hệ thống giáo dục uy tín số 1 tại Việt Nam

Giá Trị Cốt Lõi
”Giáo dục là những gì còn lại sau khi một người đã quên những gì đã học được ở trường” – Albert Einstein.

Tại Sun Academy, giá trị cốt lõi của chúng tôi là giáo dục nhân cách.

THÔNG ĐIỆP
Sun Academy hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể với tài năng và trí tuệ riêng của mình và các con có quyền được phát triển tài năng nổi trội theo những phương pháp phù hợp. Tại Sun academy, chúng tôi giúp trẻ trở thành chính mình với tài năng riêng biệt mà mỗi đứa trẻ mang lại cho thế giới bằng các phương pháp học tự nhiên nhất đối với trẻ. Ở đây, trẻ em không chỉ được trao cho đôi cánh để thế mạnh cá nhân của trẻ bay lên, mà còn được trải nghiệm trong một môi trường tự do khám phá và để cho trí tưởng tượng bay cao.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Lý thuyết về Trí Thông Minh Đa Diện hay còn gọi là thuyết Đa Trí Tuệ được khời sướng bởi Giáo sư Howard Gardner của Đại học Harvard cách đây ba thập kỷ và đã được triển khai ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo truyền thống, trí thông minh thường được định nghĩa là tiềm năng trí tuệ của chúng ta và thường được đo bằng những phương pháp cố định, ví dụ như các bài kiểm tra và kiểm tra IQ. Tuy nhiên, nghiên cứu hiện nay chỉ ra rằng trí thông minh không chỉ là một cấu trúc tĩnh mà còn có thể được đo theo một hệ thống rộng hơn và linh hoạt hơn, từ đó giúp  trẻ em tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời.

Theo lý thuyết của Gardner, một dạng thức thông minh không tốt hơn một dạng thức thông minh khác, vì chúng đều có giá trị. Tuy nhiên, ông đã khám phá ra rằng tại các nền văn hoá khác nhau đang thiên về một số dạng thức thông minh và chống lại một số dạng thức thông minh khác. Những thành kiến ​​này ảnh hưởng tới lý thuyết về thông minh truyền thống và hạn chế sự phát triển của chương trình giảng dạy, chiến lược giảng dạy, và phương pháp đánh giá hiện tại.

Nhận thức được điều này, SUN ACADEMY tự hào áp dụng khái niệm Trí Thông Minh Đa Diện vào chương trình giáo dục mầm non. Thông qua Trí Thông Minh Đa Diện, chúng tôi có thể phát triển cách tiếp cận có hiệu quả để nuôi dưỡng các con và tôn trọng nhu cầu cá nhân của từng trẻ dựa trên năng lực và trí thông minh riêng biệt của trẻ. SUN ACADEMY tin rằng mỗi đứa trẻ là đặc biệt và độc đáo theo quyền của riêng chúng.

DINH DƯỠNG
Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện về thất chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đâu là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ về thể chất và đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó có quyết định quan trọng trong sự phát triển chung của con người.

Sun Academy cam kết đảm bảo chất lượng bữa ăn của trẻ ở trường đủ chất dinh dưỡng, đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn làm mới khẩu phần ăn của các con nhằm kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, nhiều hơn, góp phần giúp trẻ phát triển tốt về thể lực và trí tuệ.

Nguồn: http://sunacademy.edu.vn

Face: SUN Academy Kindergarten

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

Học phí của Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.500.000 VND - 4.900.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Liền kề 11 KĐT Vinmerfulland số 43 Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Sun Academy - Dịch Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 72 tháng