Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Thái Bình     Thành phố Thái Bình     Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
loading icon
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco
Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco

Trường mầm non song ngữ Ikids Montessori - KĐT Hateco

0.00 / 5
0 reviews | 22 đăng ký học
13
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 2 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

3.000.000 đ - 3.000.000 đ

Địa chỉ:

KĐT Hateco – P. Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường mầm non Ikids Montessori Thái Bình

IKIDS MONTESSORI PRESCHOOL - THÁI BÌNH

Ikids Montessori là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Thành phố Thái Bình áp dụng triết lí và phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.
Cơ sở vật chất hiện đại với các giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế không gian xanh với nhiều trò chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành và phát triển một nhân cách tích cực.
Ikids Montessori chính là môi trường lý tưởng để trẻ học tập và phát triển.

Ikids Montessori Thái Bình nằm trong hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori - hệ thống tiên phong trong phương pháp giáo dục Montessori. Ikids được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ. Đồng thời, chúng tôi góp phần lan tỏa và phát triển tích cực cộng đồng Montessori tại Việt Nam thông qua việc chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về Montessori cho phụ huynh và cộng đồng.

Trường mầm non Ikids hướng tới sự phát triển toàn diện về nhân cách cho trẻ qua phương pháp giáo dục sớm Montessori. Thành công lớn của phương pháp này là khuyến khích trẻ có tư duy độc lập, phát huy óc sáng tạo, tự tin và tinh tế, yêu thích vận động, hợp tác và nhân ái, yêu thiên nhiên & quan tâm tới môi trường.

 

Đội Ngũ Nhân Sự

Giáo viên Montessori: 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và được cấp bằng bởi Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế (MTPI).

Giáo viên mầm non: 100% giáo viên được đào tạo sư phạm mầm non hệ chính quy, có bằng đạt chuẩn và trên chuẩn.

Giáo viên tiếng Anh: năng động, vui tươi luôn mang đến không khí sôi nổi và hào hứng trong mỗi buổi học. 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

Giáo viên năng khiếu - nghệ thuật: Các giáo viên bộ môn năng khiếu và nghệ thuật đều tốt nghiệp sư phạm mầm non, am hiểu chuyên môn, nhiệt tình, hài hước, khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt được tâm lý của trẻ.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường mầm non Ikids Montessori có diện tích 3.000m2. Gồm 14 phòng học, 05 phòng chức năng, 01 phòng y tế, 01 phòng bếp, 02 phòng hiệu bộ và 03 sân chơi. Toàn bộ đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi, đồ dùng cần thiết phục vụ cho chương trình chăm sóc giáo dục và công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

 

Hãy đăng ký ngay để thăm quan và trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời nhất cho bé yêu của bạn.

Học phí và các khoản phí phải nộp khác

Các loại phí Số tiền
Học phí cả ngày (từ 7:00 đến 17:00) 3.000.000 VNĐ/ tháng/ trẻ
Tiền ăn 30.000 VNĐ/ ngày/ trẻ
Phí đầu năm học 3.000.000 VNĐ/ trẻ/ năm
Đồng phục 300.000 VNĐ/ bộ

 Học phí đã bao gồm: các chuyến dã ngoại bắt buộc, phí học tiếng Anh và các môn học năng khiếu nghệ thuật trong chương trình giáo dục. Các chuyến dã ngoại không bắt buộc hoặc phí tham gia các câu lạc bộ, lớp học thêm của trung tâm là phí thu ngoài, không bao gồm trong học phí.

 Tiền ăn bao gồm: 4 bữa trong ngày: bữa sáng (từ 7:30), bữa trưa (từ 10:45), bữa chiều (từ 13:30), bữa sữa (từ 16:00). Tiền ăn được đóng cùng với học phí hàng tháng.

 Phí đầu năm học : Dùng để hỗ trợ một phần chi phí cho nhà trường trong việc bảo trì cơ sở vật chất, mua sắm giáo cụ (màu vẽ,bút vẽ, giấy vẽ, đất nặn, bút chì, bút màu… cho lĩnh vực ngôn ngữ và toán học; hạt giống trẻ trồng trong vường trường; sửa chữa hay thay thế các giáo cụ tất cả các lĩnh vực…) được đóng vào đầu năm học.

 Đồng phục: bao gồm một bộ quần áo và một mũ che nắng. Trẻ đến trường bắt buộc phải mặc đồng phục vào thứ 2 và thứ 7. Trẻ sẽ không được tham gia các hoạt động ngoài trời nếu không đội mũ, khi trẻ tham gia các hoạt động dã ngoại phải mặc quần áo và đội mũ đồng phục của trường để đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển ở nơi công cộng.

Đối với trẻ nhập học giữa năm vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết. Không hoàn lại nếu trẻ ngừng học giữa năm và việc ngừng học cần phải báo trước cho nhà trường ít nhất 30 ngày.

Phụ huynh hoàn thành đúng hạn nộp học phí và mua phiếu ăn cho con từ ngày 25 (của tháng trước) tới ngày 01 dương lịch hàng tháng.

Biểu phí đón muộn

Thời gian 17:15 – 17:30 17:30 – 18:00 18:00 – 18:30 18:30 – 19:00
Phí phải trả 15.000 VNĐ 25.000 VNĐ 25.000 VNĐ 30.000 VNĐ

Nhà trường sẽ thu phí trả muộn nếu phụ huynh học sinh đến đón trẻ sau 17:15. Phụ huynh nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ trông trẻ muộn vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường.

Hotline: 0869 229 333
Website: http://ikids.sakuramontessori.com.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/ikidsMontessori.ThaiBinh/

Chia sẻ trường này cho bạn bè
popup-notification