Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô

60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.60 / 5
4 đánh giá
12 đăng ký học
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

KiddiHub
Tương xứng. Vì trường có điểm cộng là từ bảo vệ,cô y tá đến các cô giaso đều cực kì tâm lí. Lớp học thoáng, sạch sẽ, thoáng, các cô có thời gian tâm sự với con. Con mình học ở đấy tâm sự với các cô nhiều hơn với mẹ.
Thủy Minh
nhà trường không chỉ thiết kế các phòng học để học mà còn tích hợp các góc sáng tạo cho con như góc nấu ăn, góc để dụng cụ lau nhà,... Cơ sở vật chất đẹp, đa đạng.
Mai Anh
các cô tôn trọng bé, không quát mắng hay nói những lời không hay ho với bé. Các bé được tham gia nhiều hoạt động tương tác theo phương pháp steam chuẩn. Có một số hoạt động rất hay là: tự trang trí khay thức ăn trong giờ cooking, được làm thí nghiệm, tháng nào cũng được đi tham quan,...
Luu Thy Thảo
Trường nhìn chung tốt về mọi mặt, nhưng điểm mình thấy nổi bật nhất đó là khả năng truyền cảm hứng ngôn ngữ cho các bé: Bé nhà mình trước đây chưa bao giờ được học tiếng anh, nói tiếng việt chưa rõ ràng. Lúc chuyển trường mình rất lo vì sợ tiếng việt con nói chưa thạo, giờ còn học cả tiếng anh nữa thì không biết thế nào. Nhưng sau khi con đi học tới bây giờ mình rất ngạc nhiên về khả năng ngôn ngữ của con. Tiếng việt con nói rõ ràng hơn rất nhiều. Còn đối với tiếng anh con đặc biệt hứng thú và yêu thích. Mọi người ai cũng ngạc nhiên vì 1 thời gian ngắn mà con biết nhiều thế. Đếm từ 1 - 20 bằng tiếng anh, màu sắc, con vật, có thể nói 1 số câu đơn giản ....Mình nghĩ đây là công rất lớn của các cô ở trường vì đã truyền được cảm hứng yêu thích ngôn ngữ cho con.

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 60 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Song ngữ
Từ 15 tháng đến 5 tuổi
3.500.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Căn tin

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Dã ngoại

Đón muộn

Khám sức khỏe

Trông thứ 7

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường mầm non song ngữ BIBO Preschool tọa lạc trên diện tích 3.000m2, với 10 phòng học, 3 sân chơi, một phòng y tế, một bếp ăn. Phòng học và phòng chức năng được thiết kế tiện nghi với điều hòa 2 chiều, hệ thống camera trực tuyến.

Phương pháp STEAM Chuẩn HOA KỲ được áp dụng xuyên suốt quá trình học tại nhà trường. Bé sẽ được tiếp cận Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Nghệ, Nghệ Thuật và Toán học ngay từ buổi đầu nhập trường.

Mầm Non song ngữ BIBO Preschool luôn tin rằng mỗi đứa trẻ là “một món quà”, mỗi học sinh là “một tài năng”. Trường chú trọng phát triển tối đa tiềm năng não bộ, trí tuệ vượt trội cho trẻ, hướng trẻ trở thành một công dân toàn diện có thái độ sống tích cực, kỹ năng, kiến thức, trí lực, thể lực hoàn thiện trong một môi trường học tôn trọng “luôn lấy trẻ làm trung tâm”. Chương trình Song Ngữ được nhà trường xây dựng bài bản giúp trẻ thông minh, năng động, tự tin nói thành thạo cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt ngay từ khi còn nhỏ.

Học chương trình Tiếng Anh Quốc Tế cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp cho trẻ một môi trường Tiếng Anh Chuẩn Mỹ giúp trẻ đọc viết và nói tiếng anh thành thạo. 

Chế độ ăn theo chuẩn dinh dưỡng, luôn tươi ngon không đồ công nhiệp, không chất bảo quản, sử dụng thực phẩm hữu cơ 100%. Mang đến những bữa ăn ngon miệng, an toàn cho trẻ. 

Chào đón năm mới 2020 nhập học mầm non song ngữ BIBO Preschool ngay nhận liền tay học bổng lên tới 22 TRIỆU ĐỒNG (Áp dụng từ 6/1/2020 – 28/02/2020).

Học phí của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô ở đâu?
✔ Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0784842222
Trường mầm non Song ngữ BIBO (BIBO Preschool) - Nghĩa Đô nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0784842222

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!