Trường mầm non Smile Kids - Phố Vọng

Số 32/5/259 phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
16 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
1.500.000 - 2.000.000 đ/tháng

Trường mầm non Smile Kids Yêu thương chân thành - Ươm mầm hạnh phúc

Ấn tượng về những ngày đầu tiên đến trường có ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ trong suốt quá trình học tập sau này. Vậy làm sao để khơi gợi được sự hào hứng cũng như niềm vui thích mỗi khi đến lớp, nuôi dưỡng tình yêu cho trẻ trong học tập?

Trường mầm non Smile Kids ra đời với quyết tâm xây dựng nền tảng chắc chắn cho một thế hệ mới với sức khỏe bền bỉ, trí tuệ tinh thông và năng lực vượt trội.

Phương pháp và chương trình giáo dục tại Smile Kids

Trường mầm non Smile Kids chú trọng phương pháp giáo dục lành mạnh, đề cao sự sáng tạo của trẻ. Chương trình giáo dục dành cho trẻ hợp lý, khoa học:

- Chương trình giáo dục sớm : Kết hợp linh hoạt giữa chương trình giáo dục mầm non truyền thống cùng với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Montessori, Shichida, Glenn Donan, Steiner, Reggio.

- Chương trình ngoại ngữ, năng khiếu, thể chất: Chương trình này áp dụng riêng cho các bé có độ tuổi từ 3- 5 tuổi giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng anh và rèn luyện sức khỏe.

Đội ngũ giáo viên

Với tính chất công việc đặc thù của ngành mầm non, điều mà tất cả các giáo viên đều phải có trước tiên đó là tình yêu con trẻ, tấm lòng ấm áp, thương yêu và sự kiên trì để có thể đồng hành cùng các con trong những năm tháng đầu đời. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo trẻ, nhiệt huyết, có đủ kinh nghiệm và kiến thức sư phạm chuyên môn, được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy cho trẻ.

Các cô giáo tại Smile Kids cũng chính là những người mẹ thứ hai của các con, yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các con những kĩ năng, bài học sơ khai nhất để các con lớn khôn và khỏe mạnh mỗi ngày.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư kỹ lưỡng, trang thiết bị dạy và học hiện đại. Trường mầm non Smile Kids cam kết là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ công cụ phục vụ cho quá trình vui chơi và học tập của các con phù hợp theo từng độ tuổi. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng tới không gian vui chơi của các bé bơi đây là nơi các bé được thỏa sức vui đùa, học tập và phát triển.

Dịch vụ hỗ trợ thêm:

- Khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm và theo dõi cân nặng 4 lần/năm.

- Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ.

- Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần cho các em.

Thủ tục xin nhập học

Trường mầm non Smile Kids tạo mọi điều kiện để giúp các em có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại và văn minh.

Thủ tục nhập học đơn giản bao gồm hồ sơ nhập học của trẻ, một bản sao giấy khai sinh, kèm theo 2 ảnh 3x4.

Mức học phí phù hợp

Học phí cho con là nỗi lo của không ít các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tại Smile Kids mức học phí cũng như các khoản thu đều rất phù hợp và được công khai rõ ràng.

- Học phí : 1,5 triệu đồng/ tháng

- Tiền ăn là 770 nghìn đồng/ 22 ngày và

(Phụ huynh đóng thêm 100 nghìn đồng cho mỗi em đăng kí học thứ 7).

- Phí nhập học của mỗi em là 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, tất cả các khoản thu sử dụng trong một năm học chỉ có 1,1 triệu đồng.

Trường mầm non Smile Kids tự tin mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại và văn minh. Tất cả cùng cố gắng vì xây dựng một tương lai tương đẹp cho các em học sinh.

Smile Kids - Niềm tin học đường, vững bước tương lai.

Nguồn: https://www.facebook.com/MamnonSmileKid/

 

Học phí của Trường mầm non Smile Kids - Phố Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Smile Kids - Phố Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 32/5/259 phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Smile Kids - Phố Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi